Home » Slot game » Wildfire Wins Extreme: Thế giới điện mới lạ bạn nên thử
x

Wildfire Wins Extreme: Thế giới điện mới lạ bạn nên thử

Nhà phát triển trò chơi chào đón bạn đến với một thế giới điện với những biểu tượng mang lại may mắn cổ điển như chuông, móng ngựa và cỏ bốn lá. Hãy sẵn sàng để mở rộng Wilds và Wildfire Respins, biến các biểu tượng trả tiền thấp hơn thành Wilds hấp dẫn. Bạn cũng sẽ tìm thấy ba Bánh xe Wildfire có thể dừng ở mức thắng tối đa 10000X tiền đặt cược trong Wildfire Wins Extreme.

Wildfire Wins Extreme: Thế giới điện mới lạ bạn nên thử

Wildfire Wins Extreme
Wildfire Wins Extreme Thế giới điện mới lạ bạn nên thử

Wildfire Wins Extreme giống với trò chơi Wildfire trước đó, nhưng chủ đề lửa đỏ đã được đổi thành chủ đề điện xanh lam. Nền có màu xanh lam và mờ, đồng thời các cuộn phim có màu xanh lam đậm hơn. Ở bên phải quay ba Bánh xe lửa đang chờ được kích hoạt và một tia sét chạy trên đỉnh và đáy của guồng. Ở phía bên tay trái là các biểu tượng có thể sáng lên trong các Vòng quay Lửa rừng.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A . Họ thưởng từ 0,5X đến 1X tiền cược cho chiến thắng 5 lần. Các biểu tượng cũng có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng điện đặc biệt có thể kích hoạt Vòng quay Wildfire. Các biểu tượng được trả cao hơn là cỏ bốn lá, móng ngựa, số 7, chuông và kim cương . Giành chiến thắng với 5 trong số các giải thưởng đó gấp 1,2 lần đến 5 lần tiền đặt cược.

Wildfire Respins

Wildfire Wins Extreme
Wildfire Respins

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng đặc biệt. Thay vì toàn màu xanh, chúng có màu trắng và xanh, giống như bị sét đánh. Khi một biểu tượng tích điện là một phần của chiến thắng, nó sẽ kích hoạt Vòng quay Wildfire. Biểu tượng sẽ được đánh dấu trên màn hình bên trái và tất cả các biểu tượng đặc biệt khác cùng loại sẽ biến thành Wild dính, ở trên guồng trong suốt quá trình quay lại.

Biểu tượng đặc biệt đã kích hoạt các lần quay lại không thể xuất hiện nữa. Nếu một biểu tượng đặc biệt khác tham gia vào chiến thắng, các lần quay lại tiếp tục trong khi biểu tượng liên quan bị gạch bỏ để không xuất hiện trở lại. Các vòng quay lại tiếp tục miễn là một biểu tượng đặc biệt tham gia vào chiến thắng. Nếu bạn gạch bỏ tất cả 5 biểu tượng đặc biệt, bạn sẽ nhận được một lần quay lại cuối cùng với hệ số nhân ngẫu nhiên là 2X, 3X, 5X hoặc 10X, nhân lên bất kỳ chiến thắng nào.

Trước mỗi lần quay lại, có khả năng một trong các Wild dính biến thành Wild 2X. Bất kỳ chiến thắng nào với 2X Wild đều được nhân với 2 và một số 2X Wild trên cùng một hàng thắng được tính là 2X cho chiến thắng đó.