Home » Slot game » Red Hot Cherry: Làm giàu cùng thế giới hoa quả nóng bỏng
x

Red Hot Cherry: Làm giàu cùng thế giới hoa quả nóng bỏng

Red Hot Cherry là một trò chơi xèng trực tuyến phổ biến được tạo bởi iSoftBet . Đây là một trò chơi xèng theo phong cách cổ điển mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và đơn giản. Trò chơi này được thiết kế với các biểu tượng máy đánh bạc cổ điển, như quả anh đào, đồng thời có tông màu đỏ tươi và đậm giúp trò chơi nổi bật giữa đám đông.

Red Hot Cherry
Làm giàu cùng thế giới hoa quả nóng bỏng trong Red Hot Cherry

Làm giàu cùng thế giới hoa quả nóng bỏng trong Red Hot Cherry

Red Hot Cherry có tính năng quay tự động cho phép bạn đặt số lần quay bạn muốn tự động thực hiện và cho phép trò chơi thực hiện công việc. Với tính năng này, bạn cũng có thể đặt Số vòng quay tự động ưa thích của mình, Giới hạn dừng lỗ và Dừng nếu đạt được chiến thắng.

Trong slot Red Hot Cherry, bạn sẽ bắt gặp nhiều biểu tượng khác nhau khi quay guồng. Các biểu tượng được mô tả bằng đồ họa tươi sáng và bắt mắt, mỗi biểu tượng có một vẻ ngoài độc đáo làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể của trò chơi. Các biểu tượng trả tiền là các biểu tượng máy trái cây cổ điển như quả anh đào, như tên gọi của trò chơi. Vì vậy, các biểu tượng có thể hạ cánh trong các vòng quay trong trò chơi xèng Red Hot Cherry là Biểu tượng Cherry.

Anh đào đỏ có các giá trị khác nhau: 1x, 2x, 3x, 4x, 5x, 7x, 10x, 15x và 20x. Chúng có thể xuất hiện hai lần trên các cuộn 1, 3 và 5 trong trò chơi thông thường và ba lần trên tất cả các cuộn trong Vòng quay hấp dẫn. Quả anh đào vàng chỉ xuất hiện trên cuộn 5 trong trò chơi thông thường. Nếu hai hoặc nhiều Quả anh đào đỏ xuất hiện cùng với Quả anh đào vàng, bạn sẽ giành được Bánh xe thưởng và Vòng quay hấp dẫn.

Biểu tượng quả anh đào vàng chỉ xuất hiện trên cuộn 5 trong trò chơi chính. Nếu 2 Quả anh đào đỏ trở lên kết hợp với nó, Bánh xe thưởng và Vòng quay hấp dẫn sẽ được trao làm giải thưởng. B

Anh đào vàng và Vòng quay hấp dẫn

Red Hot Cherry
Anh đào vàng và Vòng quay hấp dẫn

Khi 3 biểu tượng Cherry trở lên xuất hiện trên các guồng 1, 3 và 5, vòng Thưởng Hot Spins sẽ bắt đầu. Nếu Quả anh đào vàng, chỉ có thể tìm thấy trên cuộn 5, là một phần của trình kích hoạt, thì bạn cũng nhận được Bánh xe thưởng.

Khi bạn nhận được ba Biểu tượng anh đào trở lên trên các cuộn 1, 3 và 5, bạn sẽ giành được năm Vòng quay hấp dẫn. Trong mỗi Vòng quay hấp dẫn, bạn sẽ nhận được tổng giá trị của những Quả anh đào đã kích hoạt tính năng này. Quả Anh Đào Đỏ chỉ có giá trị trong các Vòng Quay Nóng. Trong các Vòng quay hấp dẫn, chúng có thể xếp chồng lên đến ba lần và xuất hiện một phần hoặc toàn bộ trên tất cả các guồng.