Home » Slot game » Dog House Multihold: Vui chơi cùng những chú chó đáng yêu
x

Dog House Multihold: Vui chơi cùng những chú chó đáng yêu

Dog House Multihold là một trò chơi đơn giản, sạch sẽ và trở nên nổi bật chỉ vì điều đó. Nó không giới thiệu bất kỳ tính năng mang tính cách mạng nào, nhưng chúng tôi xem nó như một trò chơi mang tính cách mạng. Tiếp nối thành công, Pragmatic công bố The Dog House Megaways, đã hợp nhất cảnh tuyệt đẹp này với tính năng Megaways, và cậu bé đã thành công. Không cần phải nói, chúng tôi có những kỳ vọng lớn cho điều này.

Dog House Multihold: Vui chơi cùng những chú chó đáng yêu

Dog House Multihold
Dog House Multihold Vui chơi cùng những chú chó đáng yêu

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các hoàng gia cổ điển: 10, J, Q, K và A . Một dòng đầy đủ 5 với một trong số này trả tiền đặt cược 1,25x-2,5x. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm xương, vòng cổ và nhiều giống chó khác nhau . Năm loại một với một trong số này sẽ trả tiền đặt cược gấp 5 lần-37,5 lần, với rottweiler là biểu tượng trả tiền cao nhất. Bàn chân có chữ “tiền thưởng” được viết trên đó đóng vai trò là biểu tượng Scatter của trò chơi và chuồng chó là Wilds , thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác. Chúng ta hãy xem các tính năng!

Biểu tượng số nhân Wild – Biểu tượng phân tán

Chúng có mặt trên các cuộn 2, 3 và 4. Ở mỗi lần quay, tất cả các Wild trên cùng một cuộn có hệ số nhân ngẫu nhiên là 2x hoặc 3x. Hệ số hoang dã áp dụng cho chiến thắng của mỗi dòng thanh toán mà nó là một phần của. Nếu có nhiều hơn một Wild là một phần của chiến thắng, thì các hệ số nhân sẽ được cộng vào nhau.

Các biểu tượng phân tán có sẵn trên các cuộn 1, 3 và 5. Việc hạ cánh 3 trong số chúng sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí và cũng mang lại phần thưởng gấp đôi tiền cược.

Vòng quay miễn phí – Thưởng Mua trong Dog House Multihold

Dog House Multihold
Vòng quay miễn phí Thưởng Mua trong Dog House Multihold

Như bạn sẽ nhận thấy, có 4 lưới, nhưng chỉ một lưới được mở khóa ngay từ đầu. Để mở khóa lưới tiếp theo, cần thu thập 3 biểu tượng Scatter. Các biểu tượng phân tán chỉ xuất hiện trên lưới được mở khóa cuối cùng nhưng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và không chỉ 1, 3 và 5. Mỗi khi một lưới mới được mở khóa, 1, 2 hoặc 3 vòng quay bổ sung sẽ được thưởng.  Khi một lưới mới được mở khóa, tất cả các Vùng hoang dã dính từ lưới cuối cùng sẽ theo sau nhưng cũng ở lại lưới trước đó.

Nếu bạn muốn tham gia ngay vào một số hành động Vòng quay miễn phí, bạn có thể làm như vậy với chi phí đặt cược gấp 100 lần.