Home » Slot game » Treasures of Ra – tựa game lạ mà quen cho mọi dân chơi
x

Treasures of Ra – tựa game lạ mà quen cho mọi dân chơi

Treasures of Ra là một trò đánh xèng sòng bạc mới từ Stakelogic với một nhân vật sòng bạc rất nổi tiếng, thần mặt trời Ra của Ai Cập cổ đại. Ông là một trong những vị thần quan trọng nhất cách đây 4000 năm, và ngoài vai trò là thần mặt trời, ông còn cai trị trật tự, các vị vua và bầu trời.

Treasures of Ra
Treasures of Ra tựa game lạ mà quen cho mọi dân chơi

Treasures of Ra – tựa game lạ mà quen cho mọi dân chơi

Treasures of Ra có những điểm tương đồng với các trò chơi có chủ đề Ai Cập khác như Book of Dead và Return of the Dead , cả hai đều có một nhà thám hiểm trông giống Indiana Jones. Trong trò chơi này, người đàn ông đội mũ là biểu tượng được trả nhiều tiền nhất, chiến đấu để đạt được các tính năng như Countdown Wilds và Vòng quay miễn phí với Multiplying Wilds và Tính năng bí ẩn sinh lợi.

Kho báu của Ra được đặt dựa vào một bức tường, có thể là từ bên trong một kim tự tháp. Hai bên trục quay có tượng thần mặt trời, với thân người và đầu chim ưng. Âm nhạc đưa người chơi quay ngược thời gian với âm hưởng phương Đông huyền bí và các biểu tượng nổi bật chiếm phần lớn màn hình. Nhấp vào một biểu tượng sẽ cho bạn biết số tiền nó trả cho một dòng thắng 3, 4 hoặc 5. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên một dòng thanh toán, bắt đầu từ cuộn đầu tiên ở bên trái.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn là ảnh đại diện của một con mèo, một con chó, một pharaoh và một nhà thám hiểm . Hai con vật rất có thể là Bastet , một nữ thần có thân người và đầu mèo, và Anubis , một nam thần có thân người và đầu chó. Các biểu tượng trả tiền cao hơn thưởng từ 30X đến 100X tiền đặt cược.

Biểu tượng hoang dã đếm ngược

Treasures of Ra
Biểu tượng hoang dã đếm ngược

Biểu tượng hoang dã đếm ngược được mô tả bởi chính Ra. Nó có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào và thay thế tất cả các biểu tượng trừ Scatter. Biểu tượng hạ cánh với một số 1, 2 hoặc 3, biểu thị số vòng quay mà nó sẽ ở lại. Các ký tự đại diện có số 2 và 3 sẽ trở nên dính và giữ nguyên vị trí của chúng cho đến khi số vòng quay kết thúc. Biểu tượng Wild cũng tự thanh toán, số tiền tương đương với biểu tượng nhà thám hiểm có giá trị nhất, trả gấp 100 lần tiền đặt cược để giành chiến thắng 5 lần.

Siêu cổ phần: Kích hoạt Super Stake sẽ nhân đôi cơ hội kích hoạt Vòng quay miễn phí bằng cách nhân đôi số tiền đặt cược thông thường. Super Stake không ảnh hưởng đến bảng thanh toán.

Thưởng Mua: Trả 100 lần đặt cược sẽ giúp bạn có 10 lần quay và 200 lần đặt cược tương đương với 15 lần quay, trong khi 400 lần đặt cược thưởng 20 lần quay. Bạn cũng có thể đánh bạc bằng cách trả 150 lần tiền đặt cược, số tiền này sẽ thưởng cho 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.