Home » Slot game » Wild Duel – Tựa game chứa đầy bất ngờ và thưởng khủng
x

Wild Duel – Tựa game chứa đầy bất ngờ và thưởng khủng

Wild Duel là một trò chơi thường vui nhộn, theo phong cách hoạt hình, trong đó Outlaws và Marshalls trao giải thưởng với các cấp số nhân, ngẫu nhiên, mở rộng và các biểu tượng hoang dã hấp dẫn khi họ chiến đấu với nhau trên các cuộn phim. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí, nơi các cuộc đấu tay đôi diễn ra xuyên suốt. 

Bất ngờ với tính năng Wild Duel

Hạ cánh hai biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu trên cuộn sẽ kích hoạt tính năng Wild Duel. Hai cuộn phụ sẽ xuất hiện ở hai bên của cuộn thông thường, có các cảnh sát trưởng ở bên trái và những kẻ ngoài vòng pháp luật ở bên phải. 

Wild Duel
Wild Duel

Cuộn dây ngoài vòng pháp luật sẽ tạo ra các quy tắc ngoài vòng pháp luật với các cấp số nhân ngẫu nhiên là 1x, 2x, 3x, 5x hoặc 10x . Trên cuộn của cảnh sát trưởng, có ba nhân vật mà mỗi nhân vật cung cấp một biểu tượng hoang dã khác nhau. 

Nếu một soái ca đấu với một người ngoài vòng pháp luật, một cuộc đấu tay đôi sẽ diễn ra. Nếu cảnh sát trưởng chiến thắng, phần thưởng sẽ như được nêu dưới đây với hệ số nhân vòng pháp luật bị đánh bại. Nhiều hơn một trận Wild Duel có thể diễn ra cùng một lúc: 

Old Bob = ngẫu nhiên hoang dã với hệ số ngoài vòng pháp luật, cộng với hồi sinh.
Goldie Locks = mở rộng hoang dã với hệ số ngoài vòng pháp luật, cộng với hồi sinh. 
Long John = dính hoang dã với hệ số ngoài vòng pháp luật, cộng với hồi sinh. 

Vị trí hoang dã và Vòng quay miễn phí của Wild Duel

Vị trí hoang dã 

Tính năng vị trí hoang dã có thể kích hoạt ngẫu nhiên bất kỳ lúc nào. Ba biểu tượng hoang dã sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên cuộn phim. 

Wild Duel
Wild Duel trò chơi hấp dẫn số 1 tại casino JBO

Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí và tính năng Wild Duel. Mười vòng quay miễn phí được thưởng cộng với gấp 5 lần số tiền đặt cược. Tính năng Wild Duel sẽ diễn ra như bình thường với việc giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi sẽ nhận được hồi sinh. 

Bất cứ ai đã chơi Wild Duel đều mê mẫn.