Home » Slot game » Vikings Go To Valhalla đem bạn đến thế giới người Viking
x

Vikings Go To Valhalla đem bạn đến thế giới người Viking

Trò chơi máy đánh bạc Vikings Go To Valhalla sử dụng bố cục máy đánh bạc 5×4 với số lượng cố định là 25 hàng thanh toán. Các khoản thanh toán chiến thắng bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái và các kết hợp bắt đầu bằng ba biểu tượng trở lên. Các khoản thanh toán trò chơi cơ bản nằm trong khoảng từ 0,2 lần đến 10 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, nhưng có nhiều tính năng để tăng các chiến thắng đó. Cùng JBO tìm hiểu các tính năng đặc biệt có trong Vikings Go To Valhalla.

Rương kho báu trong Vikings Go To Valhalla

Vikings Go To Valhalla
Rương kho báu trong Vikings Go To Valhalla

Biểu tượng rương kho báu tiền thưởng chỉ xuất hiện trên cuộn cuối cùng trong tính năng vòng quay miễn phí tiêu chuẩn và trò chơi cơ bản. Nếu nó xuất hiện, bạn sẽ nhận được một trong năm phần thưởng bí ẩn :

  • Trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí tiêu chuẩn thêm 1-2 vùng hoang dã. 2-4 vòng quay miễn phí bổ sung. Hệ số nhân 2-500x.
  • Cuộn hoang dã ngẫu nhiên
  • Vòng quay trò chơi cơ bản
  • Ragnarok quay miễn phí: 7-21 vòng quay miễn phí tiêu chuẩn. Hệ số nhân 2-500x

Vòng Quay Miễn Phí Tiêu Chuẩn

Quay ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán Jormungandr Serpent sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí tiêu chuẩn . Bạn nhận được 7-21 vòng quay tùy thuộc vào số lần bạn hạ cánh và bất kỳ nơi nào từ một đến bốn trong số năm phần thưởng ngẫu nhiên cũng được đưa vào để có biện pháp tốt:

  • 1x Viking ngẫu nhiên đi berzerk
  • 1x được đặt ngẫu nhiên dính tự nhiên
  • Thêm 1-2 vòng quay miễn phí
  • Rương kho báu bổ sung
  • 1x cuộn hoang dã dính ngẫu nhiên

Vòng Quay Tiền Thưởng Ragnarok & Vòng Quay Miễn Phí Ragnarok

Vikings Go To Valhalla
Vòng Quay Tiền Thưởng Ragnarok

Bánh xe Ragnarok được kích hoạt sau khi bạn hoàn thành tính năng vòng quay miễn phí tiêu chuẩn và cho bạn cơ hội tham gia trò chơi thưởng Ragnarok đặc biệt. Có sáu cuộn bên trong bánh xe và bạn cần quay một phần bằng vàng để vào phần bên trong tiếp theo. Quay sáu phần để kích hoạt các vòng quay miễn phí Ragnarok .

Nếu bạn tiếp đất một phần màu xám, bạn sẽ thua và quay lại trò chơi cơ bản. Phần màu xám đó sẽ chuyển sang màu vàng cho các lần quay tiếp theo trong phiên hiện tại của bạn.

Nếu bạn kích hoạt tính năng quay miễn phí Ragnarok, tất cả các nhân vật Viking đều bị điên. Điều đó có nghĩa là cả bốn người Viking đều được đảm bảo giành chiến thắng trong các trận chiến của họ và cung cấp cho bạn những vùng hoang dã dính trong các vòng quay miễn phí. Nói cách khác, bạn có nhiều khả năng chiến thắng hơn trong chế độ vòng quay miễn phí Ragnarok.