Snakes and Ladders Megadice tấm vé quay lại tuổi thơ

Snakes and Ladders Megadice kết hợp trò chơi hội đồng thời thơ ấu, một meme sẽ tồn tại mãi mãi và lối chơi tuyệt vời của trò chơi đánh bạc. Ghép các biểu tượng rắn, thang và khỉ đột với vương miện để tạo đường trả tiền và giành chiến thắng lớn.

Trở về tuổi ấu thơ với Snakes and Ladders Megadice

Snakes and Ladders Megadice đến từ nhà phát triển nổi tiếng Pragmatic Play, được biết đến với việc tạo ra các máy đánh bạc điên rồ và vui tươi kể từ năm 2015.

Snakes and Ladders Megadice

Trở về tuổi ấu thơ với Snakes and Ladders Megadice

Chơi slot game cũng đơn giản thôi. Tạo các đường trả tiền bằng cách kết nối đồ họa của các biểu tượng khỉ đột với vương miện, chuối, rắn, thang và các biểu tượng trả tiền thấp hơn của quân át, vua, nữ hoàng, jack và 10. Ngoài ra còn có biểu tượng xúc xắc hoang dã và tiền thưởng biểu tượng, mà mỗi biểu tượng cung cấp các tính năng riêng của họ. Khi bạn chơi, bạn có thể thu thập các dòng thanh toán tốt hơn với các tính năng bổ sung sẽ bật lên để giúp bạn. 

Nhận được gì khi chơi Snakes

Có vô số tính năng trên khe cắm trực tuyến Snakes and Ladders Megadice để giúp bạn. Một trong số đó là biểu tượng hoang dã hình con xúc xắc, sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo dòng thanh toán, cho phép bạn xếp chồng lên nhau tiền xu.

Snakes and Ladders Megadice

Nhận được gì khi chơi Snakes and Ladders Megadice

Tùy thuộc vào vị trí của viên xúc xắc, 1, 2 hoặc 3, tiền thắng của bạn sẽ nhân với 1x, 2x hoặc 3x. Biểu tượng tiền thưởng sẽ cung cấp các vòng quay miễn phí khi nó hạ cánh trên bàn cờ và có sẵn một giải độc đắc lũy tiến. 

Tính năng lũy tiến cho thấy con rắn khổng lồ ở trên cùng của màn hình hoạt động như một thước đo. Khi viên xúc xắc hoang dã xuất hiện, các dấu chấm mà chúng phải tương quan với bao nhiêu khía trên đuôi con rắn được lấp đầy. Hãy lấp đầy tất cả chúng và bạn sẽ giành được giải độc đắc. 

Kích hoạt vòng thưởng Rắn và Thang là mục tiêu chính được hoàn thành bằng cách hạ cánh đúng số lượng tán xạ hoặc thông qua một tính năng lũy tiến.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay