Khám phá đế chế La Mã cổ đại tại Roma

Bạn là người yêu thích đế chế La Mã oai hùng xưa thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi được lấy ý tưởng từ đế chế này mang tên Roma. Ở đây khắc họa rõ nét hình ảnh đấu trường cổ xưa, với các nhân vật và biểu tượng đặc thù nhìn là nhớ ngay.

Chinh chiến đấu trường ở Roma

Roma

Chinh chiến đấu trường ở Roma

Tại đây chúng ta chinh chiến không phải là hóa thân vào các nhân vật rồi tham gia chiến đấu. Mà thực tế thì chỉ cần đặt cược nếu thắng từ 3 biểu tượng như nhau trở lên trên dòng thanh toán là được tiền thưởng thôi.

Sẽ có tất cả 7 biểu tượng trả thưởng xuất hiện trong game. Trong đó 4 biểu tượng là các nam đấu sĩ và 3 biểu tượng huy hiệu vàng bạc đồng. Mức tiền thắng cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào tổng cược, loại biểu tượng và số lượng đấy nhé.

Để game thêm hấp dẫn nhà phát hành đã tung ra nhiều tính năng thú vị. Cùng khám phá các tính năng ngay dưới đây.

Bonus Game

Có 3 biểu tượng Bonus xuất hiện ở bất cứ đâu tại cuộn 1, 2 và 3 thì trò chơi tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Lưu ý trò chơi tiền thưởng chỉ bắt đầu khi xếp tầng kết thúc và tất cả các chiến thắng đã được thanh toán xong.

Bắt đầu trò chơi tiền thưởng người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 cơ hội. Kết thúc khi không còn cơ hội nào nữa. Mỗi lựa chọn cho thấy một trong 3 hoạt động có thể được thực hiện.

Roma

Có 3 biểu tượng Bonus xuất hiện ở bất cứ đâu tại cuộn 1, 2 và 3 thì trò chơi tiền thưởng sẽ được kích hoạt

Nếu bạn chọn được biểu tượng x 3 thì sẽ có cơ hội nhân 3 lần tiền thắng cược.

Chọn được biểu tượng gươm thì người chơi được tấn công sư tử. Đồng thời nhận số tiền thưởng x10, x20 tổng tiền cược tương ứng cho mỗi lần tấn công thành công. Tấn công sẽ không làm giảm các cơ hội còn lại.

Nếu chọn được biểu tượng chiếc khiên thì ngược lại sẽ bị sư tử tấn công. Phần thưởng thưởng sẽ tương ứng là x3 tổng cược. Đồng thời giảm 1 cơ hội còn lại.

Nếu không may mắn nhận được Bonus bạn cũng có thể mua. Tại game có chế độ mua các tính năng. Mỗi tính năng tương ứng số tiền khác nhau.

Chơi Roma nhất định thắng lớn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay