Ramses Revenge – Trò chơi phiêu đầy phiêu lưu, huyền bí

Ramses Revenge  là một khe cắm trực tuyến của Relax Gaming kết hợp một số tính năng tiền thưởng tốt nhất và thú vị nhất để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Với các vòng quay miễn phí, cảnh đi bộ hoang dã, biểu tượng bí ẩn và hệ số nhân ngày càng tăng , trò chơi này mang đến vô số cảm giác mạnh khi bạn quay các vòng quay và tranh giành giải thưởng cao nhất 49,996 lần.

Cùng bước vào Lăng mộ của Kinh hoàng

Mặc dù đây là một trò chơi trực tuyến dựa trên Ai Cập cổ đại , nó lấy bối cảnh thời nay và đóng vai một nhà thám hiểm, tìm kiếm một ngôi mộ để tìm kiếm sự giàu có tiềm ẩn. Những gì anh ta tìm thấy là một pharaoh đã chết từ lâu, được chôn cất vĩnh viễn, nhưng được đánh thức một cách thô bạo và giờ đang đuổi theo anh ta trên mạng lưới biểu tượng 6×4.

Ramses Revenge

Cùng Ramses Revenge bước vào Lăng mộ của Kinh hoàng

Tất cả đều được Relax Gaming thực hiện theo phong cách hoạt hình, vì vậy không có gì phải sợ hãi trước những nỗi kinh hoàng tiềm ẩn bên trong lăng mộ. Bạn có cái nhìn toàn cảnh về các cột, với các biểu tượng trông như thể chúng được đặt trên sàn lát gạch. Đó là một hiệu ứng tương tự được sử dụng để thành công lớn trong một số trò chơi thư giãn khác, chẳng hạn như Marching Legions và Snake Arena.

Cùng với hai biểu tượng nhân vật chính, khi bạn chơi slot Ramses ‘Revenge trực tuyến, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng cổ điển của Ai Cập cổ đại, chẳng hạn như ankh và lá cọ. Đầu cách điệu của Anubis, Sobek, cá sấu và Horus, con chim, là một trong những biểu tượng được trả nhiều tiền hơn.

Đương nhiên, có một nhạc nền theo phong cách Ai Cập đi kèm với điều này, đi kèm với tiếng lách cách nhẹ nhàng của các cuộn phim.

4096 cách chiến thắng cùng Ramses Revenge

Ramses Revenge

4096 cách chiến thắng cùng Ramses Revenge

Với hệ thống 4096 cách để giành chiến thắng, bạn cần phải ghép các biểu tượng trên các cuộn liền kề từ bên trái, nhưng chúng có thể nằm trên bất kỳ hàng nào.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc Ramses ‘Revenge với ít nhất là 0,10 mỗi lần quay hoặc nhiều nhất là 20,00 và nó đi kèm với tỷ lệ hoàn vốn dài hạn là 96,15%.

Tuy nhiên, với lối chơi có tính biến động cao, bạn có thể tăng hoặc giảm trong bất kỳ phiên nào, vì vậy hãy đảm bảo đặt tiền cược của bạn cho phù hợp.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay