Mystic Chief – Tựa game khám phá bộ tộc nguyên thủy, bí ẩn

Giải thưởng lên đến 5.000 lần tiền cược có thể nhận được trong khe Mystic Chief. Đây là một trò chơi có chủ đề về người Mỹ bản địa hay thay đổi từ Pragmatic Play .

Bộ tộc hoang dã nguy hiểm trong Mystic Chief

Mystic Chief được chơi trên máy 5 cuộn trong đó các hàng có biểu tượng cao 3x4x4x4x3 . Thiết lập khá bất thường đó cung cấp 576 cách để giành chiến thắng.

Mystic Chief

Bộ tộc hoang dã nguy hiểm trong Mystic Chief

Tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng hoặc ký hiệu phù hợp trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Chiến thắng tối đa của Mystic Chief là 5.000 x tiền cược của bạn.

Mở rộng tính năng Wilds

Thủ lĩnh bộ lạc là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Điều này chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4. Bất cứ khi nào biểu tượng này xuất hiện, nó sẽ mở rộng để biến toàn bộ cuộn phim trở nên hoang dã. Những vùng hoang dã mở rộng này cũng đi kèm với hệ số nhân từ 1x đến 10x .

Có thể hạ cánh nhiều hơn một con đang mở rộng hoang dã trên cùng một vòng quay. Khi điều này xảy ra, giá trị của các cấp số nhân được cộng lại với nhau . Ví dụ: các kết hợp chiến thắng bao gồm các đại số nhân 3x và 4x sẽ nhận được mức tăng thanh toán gấp 7 lần.

Mystic Chief

Tính năng Quay miễn phí

Tính năng Quay miễn phí

Để kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí của Mystic Chief, bạn sẽ cần hạ cánh vật tổ bằng vàng vào các cuộn 2, 3 và 4 trong cùng một vòng quay. Bạn sẽ bắt đầu tính năng này với 8 vòng quay miễn phí . Một vùng hoang dã mở rộng sẽ xuất hiện trên mỗi vòng quay miễn phí, hoàn thành với hệ số từ 1x đến 10x.

Một vòng quay miễn phí được thêm vào tổng số của bạn cho mỗi biểu tượng thưởng dreamcatcher hạ cánh trên các cuộn 1 hoặc 5. Hạ cánh 2 trong số chúng trên cùng một vòng quay và 2 lần quay được thêm vào tổng số của bạn. Các biểu tượng Tiền thưởng khóa ở vị trí và bạn sẽ được nâng cấp lên Vòng quay siêu miễn phí.

Sau khi được kích hoạt, một số ngẫu nhiên các vùng hoang dã không mở rộng sẽ được thêm vào các cuộn trên mỗi Vòng quay Siêu miễn phí.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay