Might Of Ra – tựa game “hoàn hảo” và được yêu thích nhất

Các vị thần cổ đại và quái vật thần thoại có trong trò chơi đánh bạc trực tuyến Might of Ra. Các biểu tượng của Ai Cập xuất hiện trên sáu cuộn và 50 dòng, trong đó các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau đi kèm với hệ số chiến thắng và các cuộn nâng cao được chơi trong một vòng trò chơi miễn phí. Số tiền thắng có thể lên tới 22.500 lần tiền cược của bạn bất cứ lúc nào.

Quyền năng của Thần Mặt trời trong Might Of Ra

Theo người Ai Cập cổ đại, Ra là vua của các vị thần. Vị thần có cánh này đứng bên cạnh cuộn máy đánh bạc Might of Ra, mặc trang phục pharaoh đẹp nhất của mình.

Might Of Ra

Quyền năng của Thần Mặt trời trong Might Of Ra

Phượng hoàng, bọ cạp, rắn và ngựa rực lửa là một trong những biểu tượng rất chi tiết trên cuộn khung vàng.

Phần thưởng trong game gồm có các biểu tượng là 10, J, Q, K, A, bò cạp; phượng hoàng, ngực, rắn và thần Ra

Khám phá Ra Goes Wild

Ra là một biểu tượng hoang dã, người có sức mạnh để hành động như tất cả trừ bọ hung để hoàn thành chiến thắng. Biểu tượng hoang dã mở rộng ngẫu nhiên để lấp đầy toàn bộ cuộn, có khả năng dẫn đến nhiều chiến thắng từ cùng một vòng quay và bạn cũng có thể hưởng lợi từ hệ số nhân lên đến 3 lần trên bất kỳ sự kết hợp nào được thực hiện với sự trợ giúp của anh ấy.

Nếu ba, bốn hoặc nhiều hơn các mảnh quay rơi vào guồng của trò chơi đánh bạc trực tuyến Might of Ra, bạn giành được gấp 2 hoặc 5 lần tiền đặt cược, sau đó nhận được 15 lần quay miễn phí . Biểu tượng ankh cổ điển hiện có trên các cuộn và bạn thu thập những biểu tượng này để thêm phần hoang dã.

Các dải cuộn bắt đầu với 54 con hoang dã, và con số này tăng lên 66, 78 và 102 với các bộ sưu tập lần lượt là 5, 10 và 15 ankh. Bạn cũng nhận được thêm ba, sáu hoặc chín trò chơi miễn phí với bất kỳ hai, ba hoặc bốn trò chơi nào trong bất kỳ vòng quay nào.

Với nhạc nền sôi động, các biểu tượng mang tính biểu tượng và các tính năng ly kỳ, máy đánh bạc Might of Ra bắt đầu gây ấn tượng trên các nền tảng máy tính để bàn và di động. Các hoang dã được xếp chồng lên nhau với hệ số nhân trong các trò chơi cơ bản và cơ hội tăng gần gấp đôi số hoang dã trong các vòng quay miễn phí có thể dẫn đến nhiều chiến thắng.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay