Jackpot Raiders – game yêu thích của các tay chơi thứ thiệt

Jackpot Raiders đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên qua những ngôi đền cổ khi họ đồng hành cùng một cặp nhà thám hiểm dũng cảm trong hành trình tìm kiếm kho báu. Hai nhân vật chính được thiết kế để trông hơi giống Indiana Jones, cùng với phong cách tổng thể của các biểu tượng và cài đặt của khe. Do đó, trò chơi có cảm giác hành động đậm chất hành động sẽ làm say lòng bất kỳ người chơi nào.

Chơi Jackpot Raiders cực phê ăn tiền khủng

Có 20 dòng thanh toán trong Jackpot Raiders của Yggdrasil trực tuyến và người chơi có thể đặt cược từ 20 đến 50,00 VNX cho mỗi lần quay.

Jackpot Raiders

Chơi Jackpot Raiders cực phê ăn tiền khủng

Trò chơi mang lại nhiều tiềm năng chiến thắng, vì người chơi có thể kiếm tiền từ một trong bốn giải jackpot lũy tiến :

– Forgotten hiện đang có giá trị 1.103,03 VNX.

– Rare hiện đang có giá trị 13.910,86 VNX.

– Mythical hiện đang có giá trị 61.203,13 VNX.

– Ancient hiện đang có giá trị 109.888,53 VNX.

– Legendary hiện đang có giá trị 522.683,53 VNX.

Đây là tất cả các giải thưởng lũy tiến, thu một phần nhỏ tiền cược của mỗi người chơi. Mỗi giải thưởng tăng dần đều, vì vậy mỗi lần quay, bạn đang cạnh tranh để có được khoản thanh toán lớn hơn và tốt hơn.

Kích hoạt tính năng độc đáo tại Jackpot Raiders

Khi bạn hạ được ba biểu tượng tán xạ trở lên, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Truy tìm kho báu. Trong trò chơi này, bạn chọn chơi với tư cách là một trong những nhà thám hiểm.

Jackpot Raiders

Kích hoạt tính năng độc đáo tại Jackpot Raiders

Sam cung cấp trải nghiệm chơi game có độ biến động cao hơn trong khi Bear có độ biến động thấp hơn. Đây là một phần thưởng chọn-một-giải-thưởng với ba cấp độ, vì vậy bạn có thể tích lũy nhiều giải thưởng.

Ngoài ra còn có tiền thưởng Jackpot Free Spins. Trong vòng này, tất cả các giải thưởng của bạn được nhân với 3 lần và bạn có cơ hội kích hoạt Giải Jackpot lũy tiến bằng cách thu thập đá quý.

RTP (trả về cho người chơi) của Jackpot Raiders từ Yggdrasil Gaming là 96,30%. Tỷ lệ phần trăm thanh toán này cho bạn biết trung bình bạn có thể nhận được bao nhiêu đồng cho mỗi 100 đồng mà bạn đặt cược.

Jackpot Raiders  cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm được những khoản thanh toán tuyệt vời trị giá hơn 15 000 xu, cùng với một vòng quay miễn phí thú vị và phần thưởng chọn một giải thưởng.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay