Home » Slot game » Holmes and the Stolen Stones chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn
x

Holmes and the Stolen Stones chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn

Với Holmes and the Stolen Stones bạn sẽ dễ dàng biết cách chơi chỉ sau vài phút tìm hiểu mà thôi. Trò này phải nói là siêu đơn giản mà ai cũng có thể nắm bắt được. Nhưng điểm hấp dẫn còn nằm ở viên đá bí ẩn. Muốn biết viên đá có giá trị thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bí mật viên đá bị đánh cắp trong Holmes and the Stolen Stones

Với 3 hàng, 5 cuộn và 20 cách chiến thắng trò chơi Thám tử Holmes và viên đá đánh cắp đem đến cho chúng ta 8 loại biểu tượng trả thưởng thông thường bao gồm: Thám tử Holmes, anh chàng trợ lý Watson, quyển sổ ghi chép; kính lúp và 4 biểu tượng lá bài bích, rô, cơ, nhép.

Holmes and the Stolen Stones
Bí mật viên đá bị đánh cắp trong Holmes and the Stolen Stones

Nhưng đó chưa phải là tất cả vì điều bí mật nằm ở viên đá bị đánh cắp. Và viên đó đó chính là những viên kim cương siêu giá trị. Khi chúng ta thu thập đủ 5 viên kim cương cùng màu thì hũ Jackpot sẽ nổ. Lúc này toàn bộ số tiền thưởng có trong Jackpot sẽ đổ về túi tiền của bạn đấy nhé.

Biểu tượng thưởng độc lạ tại Holmes and the Stolen Stones

Có 3 biểu tượng thưởng Bonus trở lên thì sẽ kích hoạt Game thưởng. 4 Game thưởng được tặng thêm 1000 xu. Và 4 Game thưởng tặng thêm 10.000 xu.

Trong Game thưởng bạn có thể tìm thấy một túi xu hoặc các mảnh vỡ kim cương còn thiếu. Những mảnh vỡ bạn tìm thấy sẽ được chuyển vào bộ sưu tập của bạn trong game chính khi kết thúc game thưởng.

Holmes and the Stolen Stones
Biểu tượng thưởng độc lạ tại Holmes and the Stolen Stones

Game thưởng sẽ kết thúc khi bạn tìm thấy một quả bom khói ẩn ở một trong các thùng.

3 biểu tượng Free Spin đem đến 10 lượt quay miễn phí.

4 biểu tượng Free Spin đem đến 10 lượt quay miễn phí và 1000 xu.

5 biểu tượng Free Spin đem đến 10 lượt quay miễn phí và 10.000 xu.

Thu thập đủ 5 mảnh kim cương cùng màu sẽ nhận được 10 lượt quay miễn phí. 5 mảnh này tạo thành 1 viên kim cương để bắt đầu bộ sưu tập kim cương. Từ đó giúp bạn có thêm cơ hội trúng Jackpot. Tất cả các hàng trúng thưởng nhân với 3.

Holmes and the Stolen Stones chắc chắn khiến bạn hài lòng.