Fruit Blast – sự trải nghiệm tuyệt vời khó thể thay thế

Hãy tạm dừng lịch trình bận rộn của bạn và đi du lịch đến vùng nhiệt đới trong Fruit Blast by Microgaming. Trò chơi này được tải với các hệ số nhân tuyệt vời và một lối chơi tiến bộ sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi này. Fruit Blast là game win ngay là một game 5 cuộn và 5 hàng với lối chơi hấp dẫn.

Trải nghiệm ngay Fruit Blast thôi nào

 Fruit Blast là một trò chơi giành chiến thắng tức thì, trong đó bạn phải ghép 3 biểu tượng mà bạn sẽ tiến hành nổ để có cơ hội giành được nhiều giải thưởng hơn nữa. Trong nền, bạn sẽ tìm thấy một khung màu xanh lam và trò chơi được đặt ở giữa màn hình. 

Fruit Blast

Trải nghiệm ngay Fruit Blast thôi nào

Bạn cũng sẽ tìm thấy một con khỉ ở trên cùng của khe cắm cung cấp các loại trái cây khác nhau cho người chơi. Trò chơi cũng được hiển thị dưới dạng một quầy làm bằng gỗ với dấu hiệu gợi ý rằng đó là ki-ốt trái cây ở vùng nhiệt đới. Ngoài ra còn có một nhạc nền đi kèm với khe cắm luôn thúc đẩy bạn tiếp tục chơi trò chơi. Hình ảnh đặc biệt và đồ họa được hiển thị tuyệt vời cho phép người chơi tải và chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Phần thưởng có được khi đến với Fruit Blast

Trong game bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng trái cây như anh đào, chanh, nho, dưa và dứa. Các biểu tượng này cung cấp các khoản thanh toán khác nhau với quả dứa cung cấp hệ số nhân cao nhất. Nó sẽ cung cấp một hệ số gấp 10 lần. 

Fruit Blast

Phần thưởng có được khi đến với Fruit Blast

Dưa lưới sẽ cung cấp hệ số nhân 5X trong khi nho sẽ cung cấp hệ số nhân 2X. Như thường lệ trong hầu hết các trò chơi sòng bạc, quả anh đào sẽ cung cấp hệ số nhân thấp nhất là 0,5X, theo sau là quả chanh đưa ra hệ số nhân 1X trên tổng số tiền đặt cược của bạn.

Trước khi đổi các giải thưởng ẩn trong trò chơi này, trước tiên bạn phải đặt cược. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các nút nằm ở phía bên phải của trò chơi. Bạn có thể đặt tiền cược của mình trong khoảng tối thiểu là 0,80 đến mức cược tối đa là 100.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay