Home » Slot game » First Love – tựa game chủ đề trường học đầy hấp dẫn
x

First Love – tựa game chủ đề trường học đầy hấp dẫn

First Love – là tựa game lấy bối cảnh trường học. Những cuộn dây màu tím đậm nổi bật trên nền hình ảnh lớp học, với những chiếc bàn được xếp ngay ngắn trong First Love chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Loạt phần thưởng cực hot bạn có thể nhận được từ First Love

Chơi các biểu tượng thẻ, mỗi biểu tượng được trang trí bằng các vật dụng như ghế, phấn, đồ ngọt và thứ mà chúng ta cho là thứ dùng để trừng phạt thân thể trong trường học Nhật Bản, sẽ tạo ra những đường thắng có giá trị thấp hơn. Các khoản thanh toán thay đổi từ 2, 10 hoặc 30 đồng khi chữ J được nhìn thấy trên 3, 4 hoặc 5 cuộn, đến 7, 30 hoặc 60 đồng cho A.

First Love
Loạt phần thưởng cực hot bạn có thể nhận được từ First Love

Những bức thư tình có giá trị bằng 10, 50 hoặc 125 xu, trong khi có những biểu tượng hình ảnh khác bao gồm điện thoại, với những gì chúng tôi giả định là mẹ của cô gái đang cố gắng nắm lấy cô ấy, một số bao cao su, rất may là vẫn còn trong giấy gói, tạp chí khiêu dâm.

Và đỉnh điểm của tất cả những điều này đạt được với một đồ chơi tình dục chạy bằng pin trả phí cao trị giá 30, 100 hoặc 600 xu. Bất kỳ đường thắng nào cũng sẽ bùng nổ trong trái tim và các biểu tượng mới thả xuống từ phía trên, điều này với sự may mắn có thể dẫn đến một chiến thắng khác và quá trình này lặp đi lặp lại.

Biểu tượng tiền thưởng trong First Love

Nữ sinh là một biểu tượng hoang dã, người có thể thay thế tất cả những người khác, ngoại trừ giáo viên, điền vào bất kỳ khoảng nghỉ nào trong một loạt các biểu tượng phù hợp, hoặc kéo dài một vòng chạy xa hơn về phía bên phải. 

Cô giáo, cầm một cuốn sách giáo dục giới tính trước buổi học thực hành, là một biểu tượng phân tán. Anh ta trả cho bạn 5, 50 hoặc giải thưởng cao nhất gấp 250 lần tổng số tiền đặt cược khi hạ cánh ở bất kỳ 3, 4 hoặc 5 vị trí nào cùng một lúc.

First Love
Biểu tượng tiền thưởng trong First Love

Đây cũng là yếu tố kích hoạt vòng quay thưởng quay miễn phí , với 15, 20 hoặc 25 trò chơi bổ sung được trao thưởng. Giáo viên mỉm cười và kính của ông ấy bốc hơi trước khi bắt đầu, đó là một nét hài hước khiến bạn quên đi sự rùng rợn của mọi thứ khác trong trò chơi này.

Tính năng Quay miễn phí

Có một số cách bổ sung để giành được chiến thắng cao hơn trong vòng quay miễn phí, với bất kỳ chiến thắng liên tiếp nào từ Rolling Reels sẽ được nhân lên trong các trò chơi này. Có thể có tối đa 10x, điều này khó xảy ra, nhưng chắc chắn có thể nhận được số nhân 2 hoặc 3x.

Một Hentai Wild đặc biệt cũng đang được quay, và đây là một hình ảnh hoang dã được xếp chồng lên nhau của một nữ sinh khỏa thân với giáo viên đang ôm cô ấy từ phía sau. Vâng, trò chơi này thực sự là đáng sợ, vì vậy nếu bạn dễ bị xúc phạm, hãy tránh xa. Tối đa 2 cuộn ngẫu nhiên có thể nhìn thấy biểu tượng này tại chỗ, với các kết hợp chiến thắng đảm bảo được hình thành khi nó xuất hiện.