Home » Slot game » Fire Strike 2 – Cùng chơi và đón nhận cơn mưa tiền thưởng
x

Fire Strike 2 – Cùng chơi và đón nhận cơn mưa tiền thưởng

Fire Strike 2 là nơi chúng ta một lần nữa được tận hưởng khoảnh khắc chơi trò chơi theo chủ đề sòng bạc. Đến với game này bạn  có thể tạo ra chiến thắng bùng nổ lên đến 27000X tiền đặt cược.

Fire Strike 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phát cuồng

Thiết kế của trò chơi theo chủ đề sòng bạc, với một số lượng lớn các biểu tượng cổ điển từ thuở sơ khai của các máy đánh bạc. 

Fire Strike 2
Fire Strike 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phát cuồng

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là xúc xắc đốt, thẻ chơi, chip, tiền giấy và chuông . Đích đến 5 của cùng một loại biểu tượng trả tiền cược từ 5X đến 12,5X. Các biểu tượng thanh toán trung bình là thanh đơn, thanh đôi và thanh ba. Nếu bạn hạ được 5 cùng một loại biểu tượng, nó sẽ trả từ 15X đến 25X tiền đặt cược. 

Các biểu tượng được trả cao nhất là những con số may mắn có màu xanh lam, tím và đỏ . Đích đến 5 của cùng một loại biểu tượng trả tiền cược từ 30X đến 100X. Bạn cũng có thể kết hợp bảy biểu tượng may mắn khác nhau để tạo ra chiến thắng, với 5 trong một kết hợp trả gấp 5 lần tiền đặt cược. 

Biểu tượng hoang dã của trò chơi là biểu trưng của trò chơi với từ WILD trên đó và biểu tượng Firestrikelà cùng một loại biểu tượng với biểu tượng hoang dã không có từ WILD trên đó. Hạ cánh 5 biểu tượng hoang dã trả 200X tiền cược và viên kim cương lớn là biểu tượng phân tán của trò chơi . Chúng ta hãy tìm hiểu những gì các tính năng làm.

Tiền thưởng Firestrike

Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng lửa bình thường trở lên và hoặc biểu tượng hoang dã lửa, Phần thưởng Firestrike sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng bạn đã hạ cánh, bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán tức thì khác nhau.

Fire Strike 2
Tiền thưởng trong game Fire Strike 2

6 biểu tượng Firestrike = 1X

7 biểu tượng Firestrike = 2X

8 biểu tượng Firestrike = 8X

9 biểu tượng Firestrike = 25X

10 biểu tượng Firestrike = 50X

11 biểu tượng Firestrike = 150X

12 biểu tượng Firestrike = 500X

13 biểu tượng Firestrike = 1000X

14 biểu tượng Firestrike = 2500X

15 biểu tượng Firestrike = 5000X

Vòng quay miễn phí

Trong thời gian quay, bạn có thể hạ cánh các biểu tượng phân tán trên các cuộn 1, 3 và 5. Nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng phân tán cùng lúc, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được chiến thắng ngay lập tức là 2X và bạn sẽ được chào đón với 12 vòng quay miễn phí. 

Trong suốt trò chơi tiền thưởng, bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bổ sung, trong đó 3 biểu tượng phân tán lại cho thêm 12 vòng quay miễn phí.

Trong trò chơi tiền thưởng này, số lượng biểu tượng Firestrike ít hơn được yêu cầu để tạo ra chiến thắng, với các điều kiện sau được áp dụng:

5 biểu tượng Firestrike = 1X

6 biểu tượng Firestrike = 2X

7 biểu tượng Firestrike = 8X

8 biểu tượng Firestrike = 25X

9 biểu tượng Firestrike = 50X

10 biểu tượng Firestrike = 150X

11 biểu tượng Firestrike = 500X

12 biểu tượng Firestrike = 1000X

13 biểu tượng Firestrike = 2500X

14 biểu tượng Firestrike = 5000X

Kết Luận

Bạn lại có thể nhận được Firestrike Wild Jackpot là 25000X bằng cách hạ cánh đồng thời 15 biểu tượng Firestrike Wild. Trong các vòng quay này, các biểu tượng Firestrike đã hạ cánh sẽ có cơ hội ngẫu nhiên trở nên dính và ở trên các cuộn trong các vòng quay còn lại được thực hiện.