Home » Slot game » Fire and Roses Joker trò chơi bùng cháy đầy đam mê
x

Fire and Roses Joker trò chơi bùng cháy đầy đam mê

Fire and Roses Joker đưa bạn đến một nơi nóng bỏng với Joker cầm một bông hồng đang cháy phía trên một bông hồng đang cháy lớn hơn. Các cuộn có các hàng 3-4-5-4-3 cung cấp cho người chơi 720 cách để giành chiến thắng.

Fire and Roses Joker trò chơi bùng cháy đầy đam mê

Fire and Roses Joker
Fire and Roses Joker trò chơi bùng cháy đầy đam mê

Tựa game này có nền nhung màu đỏ sẫm. Nó có thể là hình nền của sân khấu quán rượu hoặc sòng bạc. Một ngọn lửa đang cháy bên dưới màn hình với ngọn lửa bốc lên từ bên dưới, và Joker đang đứng bên trái, nắm tay cô ấy dưới một bông hồng đang cháy cao vút. Bên dưới là một đốt hồng lớn hơn, trông như một đống lửa trại.

Mỗi cuộn có một Giải độc đắc cụ thể được hiển thị ở trên cùng, với Giải độc đắc lớn nhất ở trên cuộn thứ ba. Đó là giải Jackpot siêu bắt đầu với số tiền đặt cược gấp 1000 lần và có thể tăng lên gấp 5000 lần số tiền đặt cược. Fire and Roses Joker hiện có trên điện thoại di động, notepad và máy tính để bàn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là gậy, kim cương, trái tim và bích có màu xanh lá cây, tím, đỏ và xanh dương. Những biểu tượng đầy màu sắc này trao thưởng từ 0,8X đến 1,2X cho chiến thắng có 5 biểu tượng. Các biểu tượng được trả cao hơn là chơi bài, xúc xắc, quả anh đào và 7 . Hạ cánh 5 trong số đó trả tiền đặt cược từ 2X đến 8X.

Biểu tượng kích hoạt Jackpot trong Fire and Roses Joker

Fire and Roses Joker
Biểu tượng kích hoạt Jackpot trong Fire and Roses Joker

Biểu tượng Kích hoạt Jackpot là một bông hồng vàng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Hạ cánh 1 bông hồng có thể kích hoạt Bánh xe Jackpot, nhưng không có gì đảm bảo điều đó sẽ xảy ra. Mỗi khi một bông hồng hạ cánh, nó sẽ tăng thêm 0,5 lần tiền cược vào Giải độc đắc được thể hiện trên đầu cuộn của nó. Mỗi giải Jackpot tiếp tục tăng cho đến khi nó giành được.

Bánh xe Jackpot

Khi Bánh xe Jackpot được kích hoạt, bạn được đảm bảo giành được một trong năm giải Jackpot:

  • Giải độc đắc nhỏ = Bắt đầu với số tiền đặt cược gấp 5 lần (tối đa 75 lần số tiền đặt cược)
  • Giải độc đắc nhỏ = Bắt đầu với số tiền đặt cược gấp 10 lần (tối đa gấp 100 lần số tiền đặt cược)
  • Giải độc đắc lớn = Bắt đầu với số tiền đặt cược gấp 50 lần (tối đa 250 lần số tiền đặt cược)
  • Mega Jackpot = Bắt đầu với 200 lần đặt cược (tối đa 1000 lần đặt cược)
  • Siêu Jackpot = Bắt đầu với 1000 lần đặt cược (tối đa 5000 lần đặt cược)