Home » Slot game » Cash Truck Xmas Delivery: Giao hàng cùng ông già Noel
x

Cash Truck Xmas Delivery: Giao hàng cùng ông già Noel

Cash Truck Xmas Delivery là một máy đánh bạc trực tuyến được tạo bởi Quickspin. Các tính năng chính bao gồm Vòng quay miễn phí và Phần thưởng cơ hội thứ hai.

Cash Truck Xmas Delivery: Giao hàng cùng ông già Noel

Cash Truck Xmas Delivery
Cash Truck Xmas Delivery Giao hàng cùng ông già Noel

Máy đánh bạc Cash Truck Xmas Delivery là một trò chơi sòng bạc mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, đầy những khúc ngoặt bất ngờ, với một khái niệm sẽ khiến một số người cau mày và những người khác nhảy cẫng lên vì sung sướng. Đây chắc chắn là một cách tiếp cận mới với những nhân vật dễ thương tụ tập quanh cái cây.

Trong Cash Truck Xmas Delivery, ông già Noel đang thực hiện nhiệm vụ tiết kiệm quà bằng các vòng quay miễn phí và các tính năng khác . Anh ta cũng đi cùng với một con tuần lộc hút xì gà, một yêu tinh sẵn sàng đốt thuốc nổ và một người tuyết có vũ trang. Đây được coi là một địa ngục của một chuyến đi!

Trò chơi sòng bạc Cash Truck Xmas Delivery được chơi trên 5 guồng. Lúc đầu, bạn bắt đầu với 4 cuộn thông thường và 3 cuộn băng. Mỗi khi bạn đánh trúng ít nhất 3 biểu tượng cùng loại, bạn sẽ kích hoạt chiến thắng và phá vỡ các vị trí phản ánh đối với những vị trí đã kích hoạt chiến thắng. Các biểu tượng không còn bị đóng băng sẽ rơi vào các điểm trống theo tầng. Bạn càng dọn được nhiều băng, càng có nhiều cách để giành chiến thắng, lên tới 16.807.

Các biểu tượng được trả cao nhất là chính người đàn ông có râu và biểu tượng Wild, mang lại cho bạn số tiền cược gấp 5 lần. Bánh quy ít ngọt hơn nhiều, chỉ trả tối đa 0,6 lần tiền đặt cược.

Trò chơi tiền thưởng Truck Raider

Cash Truck Xmas Delivery
Trò chơi tiền thưởng Truck Raider

Khi bạn nhìn thấy ba hộp sọ (Scatters), bạn biết rằng sẽ có một phần thưởng trò chơi Truck Raider sắp tới, cùng với ba vòng quay miễn phí . Nếu bạn có nhiều hơn 3 biểu tượng kích hoạt, trò chơi sẽ thêm một biểu tượng Expander ngẫu nhiên cho mỗi Scatter trên bàn cờ . Trò chơi bắt đầu với 3 Quà tặng Giáng sinh trong tầm nhìn và trong các vòng quay miễn phí, những món quà mới, biểu tượng đặc biệt và khoảng trống có thể xuất hiện.

Các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi Cash Truck Xmas Delivery là:

  • Expander – đặt 3 vị trí ngẫu nhiên không bị đóng băng
  • Booster – thêm giá trị của nó vào tất cả các biểu tượng đã mở khóa khác
  • Super Booster – thêm giá trị của nó vào các biểu tượng đã mở khóa trên đó và mỗi lần quay tiếp theo.
  • Grabber – thu thập các giá trị của tất cả các biểu tượng đã mở khóa.
  • Super Grabber – thu thập các giá trị của các biểu tượng đã mở khóa khi kích hoạt và lần quay tiếp theo.
  • Nhân đôi – nhân đôi giá trị khi bộ đếm vòng quay được đặt lại thành 3.

Tiền thưởng cơ hội thứ hai

Bạn đã hạ cánh chỉ 2 Scatters ? Đừng tuyệt vọng, vì trò chơi sẽ chiêu đãi bạn Phần thưởng Cơ hội Thứ hai cho Giao hàng bằng Xe tải Tiền mặt Xmas . Cơ chế này sẽ loại bỏ tất cả các biểu tượng đã mở khóa, nhưng Scatters sẽ vẫn còn. Các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các khoảng trống và thậm chí có thể mang lại cho bạn chiến thắng!