Bull Fiesta – những bí kíp chơi không biết mùi vị thất bại

Bull Fiesta đi kèm với 5×3 cuộn, trong đó bạn có tổng cộng 25 dòng hoạt động. Với mọi thứ mà máy xèng ném vào bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất 2.500 lần hoặc với giải Jackpot Mega 1.000 lần.

Thắng 2500 lần cược với Bull Fiesta

Bull Fiesta có tiềm năng khá tốt, có khả năng trả gấp 2.500 lần số tiền đặt cược chỉ cho một vòng (bao gồm cả các vòng quay miễn phí hoặc Money Respins).

Bull Fiesta

Thắng 2500 lần cược với Bull Fiesta

Các kết hợp thông thường trả tối đa 20 lần tiền đặt cược, vì vậy những kết hợp đó có thể giúp bạn nhận được tối đa 500 lần tiền đặt cược. May mắn thay, có các vòng quay miễn phí với các biểu tượng khổng lồ để giúp chiến thắng dễ dàng hơn, cũng như Money Respins với giải đặc biệt cố định lên đến 1.000 lần tiền đặt cược.

Thông qua các biểu tượng Bonus Guitar, mà bạn cần đáp xuống các cuộn 1, 3 và 5, bạn có thể kích hoạt 5 vòng quay miễn phí. Có một sự khác biệt lớn ở đây, so với những gì diễn ra trong các vòng quay trả phí vì ba cuộn ở giữa được hợp nhất và sẽ đặt các biểu tượng khổng lồ trên chúng. Nếu bạn nhận được một bộ 3 biểu tượng tiền thưởng khác, trò chơi sẽ cộng thêm 3 vòng quay vào tổng số.

Kích hoạt nhiều tính năng hơn với Bull Fiesta

Kích hoạt tính năng thứ ba là biểu tượng Tiền, với hình ảnh của một bông hồng đỏ trên đó. Ngoài ra, mỗi biểu tượng này có một giá trị giải thưởng trên đó và điều này có thể bao gồm một trong hai giải đặc biệt cố định nhỏ hơn. Điều này chỉ hữu ích khi bạn nhận được ít nhất 6 trong số chúng cùng một lúc, kích hoạt Money Respins.

Bull Fiesta

Kích hoạt nhiều tính năng hơn với Bull Fiesta

Trên màn hình mới, bạn bắt đầu với các biểu tượng kích hoạt bị khóa ở vị trí của chúng. Tiếp theo là 3 lần hồi sinh, nơi bạn chỉ có thể nhận được biểu tượng Tiền hoặc khoảng trống để hạ cánh. Mỗi khi biểu tượng Tiền xuất hiện, chúng sẽ trở nên dính và chúng sẽ đặt lại thời gian tương ứng.

Khi kết thúc tính năng, bạn sẽ thu thập các giải thưởng và giải đặc biệt cố định nhỏ hơn từ tất cả các biểu tượng Tiền mà bạn đã tích lũy cho đến thời điểm đó. Ngoài ra, có Mega Jackpot (1.000 lần tiền đặt cược), có thể được thu thập khi bạn điền vào tất cả 15 vị trí trên guồng quay.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay