Home » Slot game » Bubble Beez: Thế giới của những chú ong chào đón bạn
x

Bubble Beez: Thế giới của những chú ong chào đón bạn

Bubble Beez với lưới hình tổ ong, giống như trong Honey Rush của Play’n G . Hệ thống thanh toán tương tự nhau, mặc dù không giống nhau.

Bubble Beez: Thế giới của những chú ong chào đón bạn

Bubble Beez
Bubble Beez Thế giới của những chú ong chào đón bạn

Giải thưởng Honey Rush giành được cho sự kết hợp của 5 biểu tượng trở lên trong các cụm, trong khi giải thưởng Hệ thống thanh toán liền kề bất kỳ của Bubble Beez giành chiến thắng ngay khi có 3 biểu tượng phù hợp trở lên ở các vị trí liền kề. Mọi biểu tượng đều có giá trị như nhau và bạn nhận được số tiền như nhau cho mỗi biểu tượng, bất kể chiến thắng của bạn chứa bao nhiêu biểu tượng.

Crazy Tooth Studio sử dụng cùng một hệ thống để trao giải cho các chiến thắng trong Build the Bank , nhưng Bubble Beez thì khác theo nhiều cách khác. Lưới lục giác có số hàng thay đổi, với 4 hàng ở hai bên và 7 hàng ở giữa. Các cuộn quay trong mỗi lần thắng, cho phép người chơi quay liên tiếp trên cùng một vòng quay. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng khác trong đó Queen Bee thể hiện bất kỳ thủ thuật nào của cô ấy về chuyển đổi, loại bỏ và thay đổi hệ số nhân.

Lưới trong Bubble Beez không có dạng khe hình chữ nhật hoặc hình vuông thông thường. Thay vào đó, nó có hình lục giác với 4 hàng ở bên trái và bên phải và 7 hàng ở cuộn giữa thứ tư. Nền màu xanh lam với hoa văn hình lục giác và một con ong chúa bay vút lên bên phải guồng. Cô ấy đang cầm một cây đũa thần mà cô ấy sử dụng bất cứ khi nào một trong các tính năng của cô ấy được kích hoạt.

Phần thưởng từ những chú ong

Bubble Beez
Phần thưởng từ những chú ong

Tất cả các biểu tượng trả tiền thông thường là những con ong và không có sự khác biệt về số tiền chúng trả. Mỗi biểu tượng có giá trị 0,12 lần đặt cược bất cứ khi nào nó tham gia vào chiến thắng. Do đó, giành được chiến thắng 6 biểu tượng sẽ trả gấp đôi chiến thắng 3 biểu tượng. Có 10 biểu tượng trả tiền thường xuyên của những con ong nhỏ hơn và lớn hơn có màu đỏ, vàng, lục, lam và tím . Biểu tượng Wild đang thay thế tất cả các con ong nhưng không phải là Bom Buzz , Hệ số tam giác hoặc bất kỳ Biểu tượng lớp phủ nào .

Nếu bạn có thể giành chiến thắng mới, những biểu tượng chiến thắng đó cũng sẽ biến mất trong khi những biểu tượng mới xuất hiện. Ngoài ra còn có một hệ số chiến thắng bắt đầu ở mức 1X trong lần thắng đầu tiên của bạn và tăng thêm 1 cho mỗi lần thắng liên tiếp sau đó, tối đa là 5X. Hệ số nhân đặt lại thành 1X mỗi khi Tumble Reelz kết thúc và bạn bắt đầu một vòng quay mới.