Alien Hunter tựa game thợ săn người ngoài hành tinh hot

Thế giới người ngoài hành tinh đang chờ bạn đến trải nghiệm chỉ có tại Alien Hunter mà thôi. Tựa game Thợ săn người ngoài hành tinh chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Thợ săn người ngoài hành tinh đem đến lối chơi hoàn toàn mới.

Những phần thưởng đặc biệt chỉ có tại Alien Hunter

Trong game có phần thưởng ngẫu nhiên xuất hiện khi bạn đánh bất cứ sinh vật bình thường. Giá trị phần thưởng gồm 1 trong 3 hộp là:

Alien Hunter

Những phần thưởng đặc biệt chỉ có tại Alien Hunter

Hộp bạc: Phần thưởng x2 – x10.

Hộp bạch kim: Phần thưởng x10 – x50.

Hộp untimax: Phần thưởng x100 – x500.

Các phần thưởng loại đặc biệt khác:

Sát thủ Xeno: Cơ hội nhận phần thưởng từ x10 – x300. Bắn sát thủ Xeno để nhận được các phần thưởng liên tục.

Turbo Blaster: Turbo Blaster sẽ được trang bị vũ khí và thưởng 30 – 100 viên đạn miễn phí  với sát thương cao hơn một chút để giúp người chơi đánh bại người ngoài hành tinh.

Bladehound: Cơ hội nhận phần thưởng từ x40 – x80. Bladehound sẽ thả Shuriken ra khỏi ba lô và cho phép người chơi sử dụng nó để bắn hạn nhiều sinh vật cùng một lúc.

Alien Hunter

Tựa game thợ săn người ngoài hành tinh hấp dẫn nhất hiện nay

Bio Crawler: Cơ hội nhận phần thưởng từ x40 – x100. Bắn hạ người ngoài hành tinh để giải phóng Bio Crawler.

Bio Crawler sẽ thải ra một loại vũ khí độc giết chết các sinh vật xung quanh nó. Những sinh vật đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi khí độc Titan Engineer.

Phần thưởng Lại trùm chỉ có tại Alien Hunter

Titan Engineer: Cơ hội nhận phần thưởng từ x80 – x600. Titan Engineer sẽ quay vòng xoay phần thưởng để tiết lộ phần thưởng mà người đã nhận được.

Alien Hunter

Phần thưởng Lại trùm chỉ có tại Alien Hunter

Kẻ xâm lược ngoài hành tinh: Cơ hội nhận phần thưởng từ x50 – x100. Bắn hạ Kẻ xâm lược ngoài hành tinh và nhận phần thưởng. Một khi bị hạ nó sẽ lộ hình dạng thật.

The Vanquisher: Cơ hội nhận phần thưởng từ x100 – x688. Khi The Vanquisher bị đánh bại nó sẽ quay lại và tấn công tất cả các sinh vật trên màn hình trước khi thưởng cho người chơi và rời đi.

Thợ săn Stealth: Cơ hội nhận phần thưởng từ x50 – x100. Đánh bại Thợ săn Stealth để buộc nó thừa nhận bạn và hủy kích hoạt chế độ tàng hình.

Thợ săn Champion: Cơ hội nhận phần thưởng từ x100 – x488. Đánh bại Thợ săn Champion khiến Laser bị trục trặc và phát nổ, gây sát thương lên Thợ săn Champion và hạ gục các sinh vật xung quanh.

Ngoài ra còn có thợ săn Fallen.

Alien Hunter hạ gục người ngoài hành tinh.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay