Home » Slot game » Đi câu cá với 4 Fantastic Fish săn cá khủng ngay nào
x

Đi câu cá với 4 Fantastic Fish săn cá khủng ngay nào

4 Fantastic Fish là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi 4ThePlayer với 6 cuộn và 4096 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm phần thưởng trả lại và giành chiến thắng ngay lập tức.

Đi câu cá với 4 Fantastic Fish ngay nào

Trong 4 Fantastic Fish, người chơi sẽ được tham gia một chuyến du ngoạn câu cá. Trò chơi có đồ họa sống động bắt mắt bạn ngay từ đầu và giúp bạn giải trí. 

4 Fantastic Fish
Đi câu cá với 4 Fantastic Fish ngay nào

4 Fantastic Fish của 4ThePlayer là một trò chơi có 4096 cách để giành chiến thắng. Để tạo các kết hợp chiến thắng, chỉ cần đặt các biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trên các cuộn liền kề. Giải thưởng từ 2x đến 100x và có các giải đặc biệt tương ứng với các loại cá khác nhau:

  • Vây đỏ: 10.000x
  • Đầu búa: 5000x
  • Cá kiếm: 500x
  • Cá xanh: 100x

Các giải đặc biệt này được kích hoạt khi một trong các biểu tượng con cá ở trên xuất hiện vào cuộn cuối cùng của trò chơi. Bên cạnh đó còn có tính năng Mực ống khổng lồ. Một tính năng ngẫu nhiên có thể xảy ra là tiền thưởng Giant Squid – Mực ống khổng lồ. Khi Mực ống khổng lồ xuất hiện, sẽ cải tổ các biểu tượng để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng.

Phần thưởng hấp dẫn khi đến với 4 Fantastic Fish

4 Fantastic Fish
Phần thưởng hấp dẫn khi đến với 4 Fantastic Fish

Khi có từ ba biểu tượng phân tán trở lên, sẽ kích hoạt phần thưởng hồi sinh. Đây là phần thưởng theo phong cách giữ và thắng, bắt đầu với 3 lần quay lại. Mỗi khi một con cá hạ cánh, bộ đếm sẽ đặt lại thành 3 và khi bộ đếm về 0, vòng thưởng kết thúc.

Biểu tượng con cá chỉ có thể xuất hiện trên ba trục quay mà ban đầu các con cá đã rơi xuống. Khi một cuộn đầy cá, một con marlin sẽ bơi lên và ăn hết cá. Số cá mà marlin ăn được nhân với 2 là giải thưởng bạn nhận được. Đây là một tính năng hoàn toàn độc đáo. Thông thường, chỉ có rất nhiều vị trí có sẵn, trong khi các vị trí mới có thể có sẵn cho nhiều biểu tượng hơn để hạ cánh, luôn có một kết thúc định sẵn. Đây không phải là trường hợp của 4 Fantastic Fish, vì bạn có thể tiếp tục giải phóng các vị trí mới để có nhiều biểu tượng hơn.

4 Fantastic Fish là một trò chơi đánh bạc trực tuyến tuyệt vời khác từ 4ThePlayer . Chúng tôi thích đồ họa mới lạ và sống động kết hợp với các tính năng thú vị để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị cho tất cả các loại người hâm mộ máy đánh bạc. Bạn có thể trải nghiệm tựa game này tại nhà cái JBO đấy nhé.