Home » World Cup 2022 » XONG! Paul Pogba chính thức ở nhà xem World Cup
x

XONG! Paul Pogba chính thức ở nhà xem World Cup

Theo những chia sẻ từ người đại diện của Paul Pogba thì tiền vệ này sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự VCK World Cup 2022.

Pogba chính thức trở thành khán giả tại World Cup 2022
Pogba chính thức trở thành khán giả tại World Cup 2022

Sau khi gia nhập Juventus vào tháng 7 vừa qua, tiền vệ Paul Pogba đã bị chẩn đoán dính chấn thương sụn chêm đầu gối. Thế nhưng dù nhận được những lời khuyên của đội ngũ y tế về việc phẫu thuật thì Pogba đã từ chối để có cơ hội tham dự VCK World Cup 2022.

Quyết định của cựu sao Man Utd nhận được sự ủng hộ từ HLV của ĐT Pháp, Didier Deschamps. Thậm chí “thuyền trưởng” của Les Blues còn ngấm ngầm đảm bảo một suất cho cậu học trò cưng mà không quan tâm đến việc anh có được thi đấu thường xuyên hay không.

Thế nhưng những toan tính của Pogba lẫn HLV Deschamps đã bị phá sản khi tiền vệ 29 tuổi dính thêm 1 chấn thương mới trong quá trình hồi phục. Theo tiết lộ mới đây từ L’Equipe, Pogba đã gặp vấn đề ở đùi trong một buổi tập vào tuần trước và anh cần ít nhất 3 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Cho đến hôm nay người đại diện của Pogba là Rafaela Pimenta đã thông báo tin dữ đến ĐT Pháp cũng như người hâm mộ bóng đá nước này. Theo đó Pogba buộc phải phẫu thuật nếu muốn thi đấu trong tương lai và anh sẽ lỡ hẹn với VCK World Cup 2022.

“Chúng ta đều hiểu Paul muốn thi đấu cho ĐT Pháp tại World Cup 2022. Tuy nhiên đây là thời điểm cậu ấy cần kiên nhẫn và đưa ra những quyết định khó khăn.

Mất Pogba là tổn thất lớn với ĐT Pháp
Mất Pogba là tổn thất lớn với ĐT Pháp

Vấn đề mà cậu ấy mắc phải rất nghiêm trọng. Cần phải phẫu thuật cho Paul nhưng gần như không có cơ hội bình phục trong thời gian ngắn. Tôi rất tiếc phải nói điều này nhưng Paul sẽ nỗ lực để hồi phục nhanh nhất có thể.”

Như vậy ĐT Pháp sẽ không có sự phục vụ của cặp tiền vệ trung tâm từng đưa họ đến với vinh quang tại World Cup 2018 là N’Golo Kante và Paul Pogba ở giải đấu sắp tới. Nhiều khả năng những cái tên thay thế hai cầu thủ này sẽ là cặp đôi đang khoác áo Real Madrid, đó là Tchouameni và Camavinga.

Theo dõi những tin tức mới nhất của World Cup 2022 cùng những nhận định về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Jbovnd.com.