HLV Walid Regragui cùng các học trò đã được vinh danh không khác gì những người hùng của tổ quốc sau khi trở về từ World Cup 2022.

Các cầu thủ Morocco trở về trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ

Các cầu thủ Morocco trở về trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ

ĐT Morocco chính là bất ngờ lớn nhất tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vừa kết thúc ở Qatar. Đoàn quân của HLV Walid Regragui đã trở thành đội bóng Châu Phi đầu tiên lọt đến vòng bán kết tại 1 kỳ World Cup và đã đánh bại cả Bỉ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trong hành trình kỳ vĩ của mình.

3 ngày sau thất bại trước ĐT Croatia ở trận tranh hạng ba (thua 1-2), các cầu thủ Morocco đã trở lại quê nhà vào hôm qua. Rất nhiều người hâm mộ đã đổ ra đường để chào đón sự xuất hiện của các cầu thủ con cưng.

Sau khi diễu hành trên khắp các đường phố bằng xe bus 2 tầng, các cầu thủ cùng Ban huấn luyện đã đến viếng thăm Cung điện hoàng gia Rabat. Tại đây Hakim Ziyech cùng các đồng đội đã được diện kiến Vua Mohammed VI.

Đáng chú ý khi ĐT Morocco không chỉ nhận được lời chúc mừng từ Vua Mohammed VI mà họ còn có vinh dự rất lớn khác. Cụ thể, toàn thể đội bóng đã được đức Vua trao cho Huy chương Hoàng gia sau chiến tích của họ tại World Cup vừa qua. Đây là Huy chương danh giá bậc nhất tại quốc gia này.

Toàn đội được trao tặng Huy chương Hoàng gia Morocco

Toàn đội được trao tặng Huy chương Hoàng gia Morocco

ĐT Morocco xứng đáng nhận được sự tin yêu của người hâm mộ bởi lẽ họ đã làm nên kỳ tích cho bóng đá xứ lục địa đen. Các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi vài ngày tại quê nhà trước khi trở lại tập trung cùng CLB.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay