Home » World Cup 2022 » Kylian Mbappe và Giroud bị tố chơi không đẹp
x

Kylian Mbappe và Giroud bị tố chơi không đẹp

Tiền đạo Jason Cummings của ĐT Australia đã có những tiết lộ thú vị về cách hành xử của bộ đôi tiền đạo Kylian Mbappe và Olivier Giroud của ĐT Pháp.

Giroud và Mbappe chơi rất hay ở World Cup vừa qua
Giroud và Mbappe chơi rất hay ở World Cup vừa qua

ĐT Australia và ĐT Pháp nằm chung bảng D tại VCK World Cup 2022 vừa qua. Hai đội đã đụng độ nhau ngay ở trận ra quân và ĐT Pháp là những người giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-1.

Vào ngày hôm qua tiền đạo Jason Cummings của ĐT Australia đã tham gia buổi trả lời phỏng vấn trên Channel 10. Đáng chú ý khi trong những chia sẻ của mình thì Cummings đã có những tiết lộ thú vị về việc anh bị cặp tiền đạo Kylian Mbappe và Olivier Giroud của ĐT Pháp chơi không đẹp trong phòng thay đồ.

Cụ thể, Jason Cummings cho biết:

“Không dễ dàng gì để có cơ hội đối đầu với những cầu thủ hàng đầu thế giới như vậy. Vì thế tôi đã cố gắng để có thể có được áo đấu của Kylian Mbappe sau trận.

Tiền đạo Cumming đã bị Mbappe và Giroud ngó lơ khi xin đổi áo đấu
Tiền đạo Cumming đã bị Mbappe và Giroud ngó lơ khi xin đổi áo đấu

Ban đầu cậu ấy bảo tôi hãy chờ ở phòng thay đồ. Vì thế tôi đã đến phòng thay đồ ĐT Pháp sau trận đấu và đưa áo của mình cho người quản lý trang phục của họ. Thế nhưng người này lại nói với tôi rằng Mbappe không muốn đổi áo.

Trên đường trở về tôi lại bắt gặp phải Giroud. Tôi tiến đến và nói: “Em có thể xin áo đấu của anh được không Giroud? Em là Fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh, vì vậy làm ơn hãy đổi áo đấu với em nhé?

Thế nhưng anh ấy vẫn lạnh lùng đi tiếp như không hiểu tôi nói gì. Giroud từng thi đấu ở Premier League trong nhiều năm và tôi nghĩ trình độ tiếng Anh của anh ấy không tệ đến vậy.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.