Home » Tin 18+ » Xem sex miễn phí chất lượng –  Xem Jav Full HD
x

Xem sex miễn phí chất lượng –  Xem Jav Full HD

Xem sex miễn phí chất lượng –  Xem Jav Full HD: Nữ y tá chăm sóc người già tận nhà, Liếm cái núm cô gái 3x đặc biệt… vô cùng hấp dẫn

Em học sinh chăm sóc ông thầy giáo bị bệnh – xem sex miễn phí chất lượng

xem sex miễn phí chất lượng
Em học sinh chăm sóc ông thầy giáo bị bệnh xem sex miễn phí chất lượng

Bỗng dưng một ngày ông thầy giáo bị cảm hay sao ấy cho nên là cô em học sinh này đã đưa thầy tới khách sạn để nghỉ ngơi. Đúng là ông thầy đã bị cảm rồi. Em là lớp trưởng nên phải đặc biệt quan tâm cho người khác, để làm gương cho các bạn ấy mà. Nhìn cô bé nhỏ nhắn với khuôn mặt hiền hoà xinh xinh ấy đúng là hết chỗ chê. Đôi môi dễ cưng nhìn vào là muốn cắn liền ngay tức khắc. Giờ đây, khoảnh khắc này bạn sẽ được thấy cô em gái ấy thích thú thèm chịch tới bao nhiêu.

Liếm cái núm cô gái 3x đặc biệt – xem sex miễn phí chất lượng cao

Phần 1

Khi cô người yêu mới quen trên mạng đến nhà chơi, chàng thanh niên này cảm thấy khá hụt hẫng khi trông nàng chẳng hề nữ tính một chút nào. Tuy cử chỉ lẫn lời của cô ả quả thật là rất dịu dàng, vậy nhưng, với gương mặt góc cạnh chẳng khác gì đàn ông ấy, nó khiến cho nàng trông giống như một người chuyển giới hơn là phụ nữ thật sự.

Bản thân anh ta khi mới gặp cô gái này, cậu chẳng hề có chút hứng thú nào với nàng khi cứ nghĩ cô ả là một người chuyển giới, vậy nên từ khi ả ta vào nhà mình, chàng thanh niên ấy chỉ cùng nàng ngồi nói chuyện hết sức bình thường chứ không làm điều gì đi quá xa giới hạn.Anh sợ rằng nàng đúng thật như những gì mình nghĩ, cảm giác ấy nó rất đáng sợ với chàng thanh niên là trai thẳng như cậu ta.

xem sex miễn phí chất lượng
Liếm cái núm cô gái 3x đặc biệt xem sex miễn phí chất lượng cao

Phần 2

Vậy nhưng, cũng vì suy nghĩ ấy mà chàng thanh niên này vô tình không biết được, sự tuyệt vời từ người con gái này. Tuy gương mặt đúng thật là không mấy xinh đẹp, vậy nhưng những thứ bên trong cơ thể cô ả mới chính là thứ khiến cho nàng trở nên vô cùng tuyệt vời. Mikako Tachibana biết bản thân mình xấu xí, vậy nên nàng luôn chăm sóc cho hai bầu vú cùng cái lồn của bản thân phải trở nên thật ngon lành hết mức có thể.

Chỉ khi có được sự tuyệt vời ấy thì cô gái này mới có đủ khả năng để chinh phục đàn ông. Lúc đầu khi ngồi nói chuyện bình thường thì anh chẳng có tí cảm hứng nào với nàng, nhưng khi cô gái ấy chủ động cởi đồ ra khoe trọn một cơ thể khiêu dâm ấy, chàng trai ấy lập tức nứng cặc vì thật sự những thứ bên trong cơ thể ả rất tuyệt vời.

Nữ y tá chăm sóc người già tận nhà – xem sex miễn phí chất lượng

Có một dịch vụ gọi là các em nữ y ta sẽ đến tận nhà chăm sóc cho những ông cụ neo đơn. Hơn hết, các em ở đây phải được tuyển chọn với vóc dáng phải chuẩn, phải thật xinh đẹp. Đặc biệt tác phong phải nghiêm chỉnh và có phần hơi lăng loàn xíu. Cũng chẳng qua là gái bán dâm với cái nghề đơn giản là thổi sáo rửa kèn. Nhưng một khi được các em chơi cho vài ba bữa thì các cụ bỗng khoẻ mạnh ra lạ kỳ, ăn uống đều độ để có sức mà gặp các em tiếp nhở ????

Nữ nhân viên thích chịch – xem sex miễn phí chất lượng

xem sex miễn phí chất lượng
Nữ nhân viên thích chịch xem sex miễn phí chất lượng

Phần 1

Vừa tích cóp được một ít tiền, nam thanh niên liền đến tìm một người có thể giúp mình mua được những căn nhà như ý muốn. Anh ấy may mắn khi gặp được người con gái này, nàng là một cô nhân viên khá nổi tiếng trong giới mua bán bất động sản về thành tích bán nhà của mình.

Chỉ mới đi xem nhà cùng với cô ấy đúng một lần duy nhất thôi mà nam thanh niên này đã phải lòng nàng và mua ngay căn nhà đó mà chẳng cần phải suy nghĩ thêm gì nhiều. Sở dĩ mà anh quyết định nhanh gọn như vậy cũng chính từ lời hứa mà người con gái ấy đã nói với mình, nàng nói rằng sẽ phục vụ tình dục cho anh trong suốt một tháng.

Phần 2

Nếu như gã đàn ông này chịu chấp nhận mua ngôi nhà mà mình giới thiệu, chính vì câu hứa ấy của nàng mà anh đã không ngần ngại chốt luôn căn nhà đó khi chưa biết tất cả thông tin về nó. Trong buổi đầu tiên khi về sống tại căn nhà này, nam thanh niên không gọi bất kì bạn bè hay người thân của mình đến mà lại chính là cô nhân viên ấy.

Nàng hiểu được ý của gã đàn ông này nên chuẩn bị sẵn một ít rượu để ăn mừng cùng anh ta. Khi cả hai vừa chỉ mới uống 1 ngụm rượu vào người thì nàng đã bắt đầu cởi sạch quần áo trên cơ thể mình để phục vụ tình dục cho anh. Không muốn để gã đàn ông này phải chờ đợi lâu, cô gái trẻ nhanh chóng áp sát hai bầu vú hấp dẫn của mình lại gần với cơ thể gã đàn ông này cho anh có thể dễ dàng hơn tận hưởng nó. Chưa hết, nàng còn chủ động quỳ xuống chân chàng trai này để có thể kích dục trực tiếp cho con cặc của anh ta.