Home » Tin 18+ » Xem sex 3x mới: Làm tình với em hầu gái vú to
x

Xem sex 3x mới: Làm tình với em hầu gái vú to

Xem sex 3x mới: Làm tình với em hầu gái vú to, xxx với cái lồn đã qua sử dụng, Cô giáo bú cu anh học sinh

Làm tình với em hầu gái vú to – xem sex 3x mới

xem sex 3x mới
Làm tình với em hầu gái vú to

Phần 1

Cô nàng quả nhiên xinh đẹp, khi đó gái xinh này được anh hôn lên đôi môi mình một nụ hôn nồng cháy, nhìn ngắm được thân hình em gái như thế này dường như anh không thể nào chịu thêm được cảm giác sung sướng cực đỉnh, mỗi lần như thế, nó chạy dọc khắp thân hình cô gái làm cho em như không thể nào chịu đựng thêm hơn nữa.

Anh hôn lên đôi môi này, em gái xinh Miyu Ono tiến đến chiếc giường nhanh chóng cởi lấy những bộ phần trong cơ thể nóng bỏng cô nàng xuống dưới. Quả nhiên, đây chính là một thân hình xinh đẹp quyến rũ đã làm cho chàng trai tê dại sung sướng, anh cầm đôi tay mình đặt lên bộ ngực khủng của em sau đó xoa đều.

Phần 2

Dần di chuyển đi xuống dưới cái lồn xinh đẹp đó, một cảm giác tê dại thỏa mãn trong cơn nứng tình.  Cô cúi người mình đến bên cạnh chàng trai sau đó tìm kiếm lấy con cặc bự của anh sâu trong lớp quần. Một cảm giác sung sướng cực đỉnh dường như không thể nào kiềm chế thêm được, cô nàng được anh địt thêm những cú nhấp tiến vào bên trong lồn của cô em quyến rủ này, cái cảm giác như thế này làm em khiêu khích hơn khi con cặc anh sau khi được bú giờ nó đã tiến vào.

Sự thỏa mãn bên trong thân hình mình khiến cho body cô gái xinh đẹp này được thỏa mãn, anh nắc liên tiếp những cú nhấp nhanh hơn tiến sâu bên trong lồn làm cho nàng xinh thỏa mãn cơn nứng dành cho mình mỗi lúc một nhiều ở những cú nhấp như muốn xé toang cái lồn em gái ra.

Xem sex 3x mới với cái lồn đã qua sử dụng

xem sex 3x mới
Xem sex 3x mới với cái lồn đã qua sử dụng

Phần 1

Cô gái mặc cho mình một bộ đồ Kimono vô cùng quyến rũ, thân hình nóng bỏng như thế này khiến cho cô gái được nhiều anh chàng để ý hơn rất nhiều. Thân hình hai em gái vui vẻ mời gọi chàng trai cùng nhau vào bên trong nhà mình, một cảm giác khi đó dường như không thể nào chịu đựng thêm được hơn.

Em gái cực đỉnh sung sướng cầm tay anh chàng kéo vào bên trong nhà, sự dâm dục cực đỉnh đã khiến cho em không thể nào chịu đựng cực đỉnh thêm cơn nứng. Đôi bàn tay anh xoa đều nhanh chóng cởi lấy những bộ đồ mà nàng hiện đang mặc đi xuống dưới, thân hình cô gái xinh đẹp khi đó em như nứng lên rồi hai người đẹp chung với hai anh chàng cùng nhau làm tình thỏa mãn. Đôi bàn tay anh di chuyển liên hồi qua lại chạm đến những điểm sung sướng, em gái rên rỉ liên hồi những cơn dâm đãng cực phê.

Phần 2

Một sự sung sướng cực đỉnh, cô nàng được anh địt thêm nhiều những cú nhấp vào bên trong lồn ngay sau đó, cảm giác này khiến cho người đẹp như điên dại thỏa mãn cơn nứng c dành thích thú cho mình mỗi lúc một nhiều. Con cặc anh di chuyển tiến vào bên trong miệng hai cô em, mỗi cô nàng một con cặc bú liếm liên hồi, một sự hưng phấn cực phê được chàng địt thêm những cú nhấp sâu trong cuống họng này mỗi lúc một nhiều.

Không thể nào sướng hơn, khi đó cô em được anh đút lấy con cặc tiến vào sâu trong lồn qua nhiều nhịp rồi địt nhanh hơn mỗi lúc sung sướng như thế, hai cô nàng thay phiên nhau rên rỉ những âm thanh cực phê. Cảm giác đó đang được địt khiến cho thân hình cả hai người điên dại cực nứng.

Cô giáo bú cu anh học sinh – xem sex 3x mới

xem sex 3x mới
Cô giáo bú cu anh học sinh

Phần 1

Một cô giáo xinh đẹp đang chủ nhiệm một lớp cấp 3. Airi Suzumura cực kì thích trêu đùa học sinh nam ở trong lớp học. Cô giáo viên này nổi tiếng với những trò dâm đãng của bản thân mình. Hôm nay cô ta sang rủ cậu học sinh gần nhà cùng nhau đi học. Nhưng đi học sớm quá nên là lớp học vẫn chưa có ai nên họ nghĩ ra một trò chơi.

Ở trên bàn có một bộ bài thế là hai cô trò cùng nhau chơi bài sex với nhau ai thắng sẽ được người kia bú lấy hàng của mình. Sau một lúc chơi cùng với nhau chàng trai kia thắng nhưng anh ta lại ngại ngùng cởi quần của mình ra. Cô giáo liên tục bú con chim chùn chụt trong mồm cho dương vật cương cứng dần lên. Con cu vừa to vừa dài đang được em gái sục lấy trong lòng bàn tay của mình.

Phần 2

Khi bú con cu xong thì cậu học sinh mặc lại quần áo rồi những học sinh trong lớp tới. Một hôm khác trong giờ thể dục thì cậu nam sinh này bị ngã xướt đầu gối thấy vậy liền đưa anh vào trong phòng y tế để bôi thuốc. Khi bôi xong thì nàng ta lại gạ gẫm tình dục với anh chàng. Bàn tay của người đàn ông sờ vào bầu ngực bóp lấy nó đều tay rồi liếm lấy chiếc bướm thật ngon lành. Đến lượt nàng lại bú lấy dương vật cho nó cương cứng lên để chịch nhau sung sướng đâm vào âm hộ liên tục làm cho cô gái rên rỉ không ngừng.