Home » Tin 18+ » Sex 3x mới nhất 2023: Ông chú cưỡng bức em gái 18 tuổi
x

Sex 3x mới nhất 2023: Ông chú cưỡng bức em gái 18 tuổi

Sex 3x mới nhất 2023: Ông chú cưỡng bức em gái 18 tuổi, Con em gái nứng muốn đụ tất cả đàn ông, Địt gái Nhật với bộ đồng phục học sinh dâm dục

Ông chú cưỡng bức em gái 18 tuổi – sex 3x mới nhất 2023

sex 3x mới nhất 2023
Ông chú cưỡng bức em gái 18 tuổi

Phần 1

Ở cầu thang đang có một ông chú hôn nhau điên cuồng cùng với em học sinh cấp 3 xinh đẹp. Họ cùng nhau đắm đuối trao cho nhau những nụ hôn cùng với cái đá lưỡi. Đưa nhau vào trong phòng người đàn ông sờ tay vào bầu ngực căng tròn núng nính rồi bóp lấy nó thật sướng tay. Còn cái mồm đang điên cuồng hôn nhau rồi cúi xuống dưới bầu ngực để bú lấy quả ngực thật là sướng mồm.

Cởi chân váy và tất của nàng ra, cái lưỡi dâm đãng đang liếm liên tục vào đôi chân thật là phê. Dần dần cái mồm tiến lại gần cái háng của cô học sinh nựng mặt vào đó còn bàn tay thì liên tục sờ vào đầu ti lay lay nó. Cái miệng lại tiến lên trên bú lấy nó thật điên cuồng. Cởi nốt chiếc quần lót ra chiếc bướm của em đang được lão ngắm nhìn.

Phần 2

Đổi tư thế cho người con gái này chổng mông lên còn miệng của anh chàng cúi đầu vào nựng khe đít thật là sướng mồm. Cô nằm dạng háng ra cho cái mồm của anh tiếp tục liếm lấy chiếc bướm thật điên cuồng ở trong mồm. Sau đó người chú trung niên này đứng dậy cởi hết quần áo ra cho con cu trước mặt nàng để em gái bú lấy nó liên tục ở trong mồm.

Cô gái đang ngậm lấy 2 hòn cà ở trong mồm nhẹ nhàng rồi lại sục lấy dương vật bú lấy con cu trông thật phê. Càng bú thì dương vật càng cương cứng hơn khiến cho ông chú nứng quá đút dương vật nhẹ nhàng vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này của em gái và chịch nhau.

Con em gái nứng muốn đụ tất cả đàn ông – sex 3x mới nhất 2023

sex 3x mới nhất 2023
Con em gái nứng muốn đụ tất cả đàn ông

Phần 1

Vừa ra khỏi nhà Hikaru Harukaze đã gặp phải tên biến thái là người bố đã bỏ rơi em, hắn ta sờ vào váy của em tốc lên để ngắm nhìn chiếc quần lót. Cô bị hắn ta lôi vào trong phòng ngủ rồi không cho đi đâu cả. Ông ta bắt nàng đưa điện thoại cho rồi gọi điện facetime cho người bạn trai để nhìn thấy cảnh này. Thế là cô phải làm tình loạn luân cùng ông bố này.

Nàng nằm trên giường dù phản kháng cũng không thể lại được anh chàng kia. Một lúc sau thì anh trai đi về thấy nàng đang ở trong phòng được ông bố massage thấy lạ lạ nhưng nàng cũng không hề nói gì cả. Sau đó em cùng với anh trai đi học cùng nhau. Họ cùng sex với nhau ở ngay trước cửa khi bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính. Sau đó đưa nhau vào trong phòng để sex.

Phần 2

Khi anh chàng cố cởi chiếc quần của nàng ra nhưng cô không muốn nên là đã giữ lại. Nhưng không thể làm được gì với người đang ham muốn tình dục và sau đó họ cùng nhau sex với anh chàng này. Bắt em bú lấy con cu ở trong mồm của mình điên cuồng bú lấy dương vật cứ chùn chụt thật là ngon lành. Cái mồm dâm đãng đang phải say sưa với việc bú con cu thật là phê.

Đôi bàn tay sóc lọ lấy con cu không ngừng khiến cho người con gái này sung sướng rên rỉ liên tục. Đang bú cu thì nghe thấy tiếng ông bố nên là họ đi ra khỏi phòng cùng nhau đi học. Cô nàng luôn là tâm điểm của anh trai và ông bố này muốn được sex cùng với em.

Địt gái Nhật với bộ đồng phục học sinh dâm dục – sex 3x mới nhất 2023

sex 3x mới nhất 2023
Địt gái Nhật với bộ đồng phục học sinh dâm dục

Phần 1

Akari Satsuki là một cô nàng thích đóng nhiều tình huống khác nhau trong phim sex. Hôm nay anh đạo diễn cho nàng đóng thành 2 nhân vật đó là học sinh và nữ y tá. Đầu tiên đưa lại cho cô nàng một bộ quần áo học sinh và em mặc nó lên người giống như một cô họ sinh thực thụ. Sau khi mặc xong quần áo em gái tự ngồi đó rồi thủ dâm lấy cơ thể của mình.

Nàng từ từ cởi những cúc áo ra thò tay vào bóp lấy bầu ngực căng tròn của mình và khuôn mặt tỏ ra là rất sung sướng. Dần dần mò xuống dưới âm hộ của mình, xoa đều chiếc bướm qua lớp quần lót của mình rồi sau đó em thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này khiến cho cô nàng rên rỉ không ngừng vì sự sung sướng. Vành chiếc bướm ra rồi em móc lấy âm hộ nhẹ nhàng. Người đẹp tiếp tục chuyển sang tình huống thứ 2 trong vai một cô y tá.

Phần 2

Nàng mặc quần áo ya tá màu trắng tinh khiết lên người thật là xinh đẹp. Người bạn diễn của em thò tay vào bóp lấy bầu ngực nhẹ nhàng khiến cho nàng ta si mê. Cởi hẳn những đường cúc áo ra thì anh chàng bóp lấy bầu ngực của em thật sương tay. Sau đó sờ xuống dưới âm hộ, cũng mân me nó qua lớp quần lót liên tiếp làm cho em gái sung sướng đê mê nhẹ nhàng.

Cô gái tiến lại gần trao cho anh chàng nụ hôn ngọt ngào rồi liêm lấy đầu ti của anh từ bên này sang bên kia. Dần dần xuống dưới là một con chim được cô mút lấy nó chùn chụt trong mồm thật ngon lành. Con cu cương cứng dần lên rồi anh chàng chịch nhau với chiếc bướm của cô gái này khiến cho nàng ta say mê rồi rên rỉ không ngừng.