Home » World Cup 2022 » 5 tiền vệ gây ấn tượng ở vòng bảng World Cup 2022 ( phần 1)
x

5 tiền vệ gây ấn tượng ở vòng bảng World Cup 2022 ( phần 1)

Trong hai tuần qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một số pha bóng chất lượng cao tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Trong 48 trận vòng bảng, chúng ta đã chứng kiến ​​một số quốc gia có thứ hạng cao nhất thua đậm. Những kẻ thua cuộc phục hồi và giành chiến thắng trước mọi tỷ lệ cược.  Vòng bảng đã chứng kiến ​​những pha bay người vào lưới đẳng cấp và những pha cứu thua xuất sắc của thủ môn. Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, chúng ta đã chứng kiến ​​một số tiền vệ gây ấn tượng ở vòng bảng World Cup 2022.

Casemiro (Brasil) – tiền vệ gây ấn tượng ở vòng bảng World Cup 2022

vòng bảng World Cup 2022 1
Casemiro Brasil tiền vệ gây ấn tượng ở vòng bảng World Cup 2022

Brazil đã là một thế lực thống trị tại FIFA World Cup 2022, và tiền vệ của Manchester United được ghi nhận rất nhiều. Brazil đã kết thúc vòng bảng với một thất bại nhưng chính đội thứ hai trong chuỗi XI mới ra sân trong ngày. Quốc gia Nam Mỹ là một trong những ứng cử viên vô địch và sự trở lại tốt nhất của Casemiro đã thúc đẩy hy vọng vô địch World Cup của họ.

Cựu cầu thủ Madrid đã chơi rất chắc chắn ở trung tâm hàng tiền vệ. Anh ấy đã đóng vai trò như một lá chắn trước bốn hậu vệ. Hơn nữa, điều khiến mọi người ấn tượng là khả năng kiểm soát bóng và phân phối của anh ấy. Cho đến nay, cầu thủ 30 tuổi này đã thi đấu hoàn hảo trong giải đấu. Cú vô lê đẳng cấp thế giới của anh ấy đã giúp Brazil thắng trận thứ hai và sớm vượt qua vòng loại là quả anh đào được đánh giá cao nhất về màn trình diễn của anh ấy.

Gavi (Tây Ban Nha)

vòng bảng World Cup 2022
Gavi Tây Ban Nha

Kể từ khi ra mắt cho FC Barcelona, ​​Gavi đã thường xuyên có mặt tại câu lạc bộ của anh ấy. Chàng trai 18 tuổi gần đây đã giành được giải thưởng Cậu bé vàng và anh ấy vừa chứng tỏ mình trên trường thế giới. Cú vô lê bằng chân ngoài mà anh ấy ghi được vào lưới Costa Rica trong ngày thi đấu thứ nhất là một pha lập công nào đó.

Mức độ điềm tĩnh mà các tiền vệ Tây Ban Nha có là không ai sánh kịp, và vì thế Gavi đã gây ấn tượng với tất cả mọi người ở World Cup 2022. Anh ấy điều hành trận đấu ở khu vực giữa sân và xuất sắc trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Gavi lướt qua các hậu vệ một cách dễ dàng và thực hiện đường chuyền quá dễ dàng. Tây Ban Nha đã không thể đứng đầu bảng sau khi thua Nhật Bản trong ngày thi đấu cuối cùng. Con đường đến với VCK World Cup của họ sẽ rất khó khăn và Gavi sẽ phải cố gắng hết sức để Tây Ban Nha tiếp tục hành trình trong mơ.