Cristiano Ronaldo đã đăng tải một dòng trạng thái trên các trang mạng xã hội của anh với ý muốn công kích ông Pascal Perre – tổng biên tập tạp chí France Football.

Trước thềm buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2021 diễn ra, Cristiano Ronaldo đã cho đăng tải dòng trạng thái rất dài trên trang Instagram và Facebook cá nhân của mình. Theo đó CR7 muốn “tố” những lời chia sẻ của ông Pascal Perre về tham vọng của bản thân là sự bịa đặt trắng trợn. Trước đó người đang nắm giữ vị trí Tổng biên tập của tạp chí France Football đã có những phát biểu về việc ông đã nghe Ronaldo nói về mục tiêu vượt qua Lionel Messi về số lần đạt danh hiệu Quả Bóng Vàng.

Dưới đây là một đoạn trích trong dòng trạng thái đang “gây bão” của Ronaldo:

“Hôm nay tôi muốn làm rõ những gì mà ông Pasca Ferre đã phát biểu. Ông ấy đã bịa đặt về việc tôi muốn vượt qua Lionel Messi về số lần đạt được danh hiệu Quả Bóng Vàng trước khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Đó là lời nói dối trắng trợn.

Ông ta đã lợi dụng tên tuổi và sức ảnh hưởng của tôi để đánh bóng tên tuổi của bản thân cũng như quảng bá cho tờ báo mà ông ta đang làm việc. Không thể chấp nhận việc người có địa vị như vậy lại có những lời lẽ sai sự thật đến thế. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến sự tôn trọng của mọi người dành cho tạp chí France Football. Và hôm nay một lần nữa ông ấy nói dối khi cho rằng việc tôi vắng mặt ở Gala là vì cách ly.

Tôi luôn muốn giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người chiến thắng. Đó là tinh thần thể thao mà tôi muốn hướng đến. Tôi muốn mang về chiến thắng cho CLB mà mình đang thi đấu, muốn thắng chính mình chứ không muốn thắng bất cứ ai cả.

Suốt sự nghiệp của mình tôi luôn chiến đấu với tham vọng mang về thật nhiều danh hiệu cho CLB mà tôi đang thi đấu, cho đất nước đã sinh ra mình.

Ngoài ra tôi luôn muốn mình trở thành hình mẫu cho bất kỳ ai muốn dấn thân theo nghiệp cầu thủ. Tôi muốn mình được khắc ghi trong lịch sử bóng đá thế giới.

Tôi sẽ kết thúc bài đăng này với việc khẳng định rằng bản thân tôi đang hoàn toàn dành sự tập trung cho trận đấu tiếp theo của Man Utd. Tôi muốn mang đến niềm vui cho người hâm mộ đội bóng bằng cách nỗ lực cùng các đồng đội để nỗ lực mang về những danh hiệu. Ngoài ra những vấn đề bên lề khác không khiến tôi quan tâm.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay