Home » Tin 18+ » Phim sex miễn phí chất lượng cao – Phim Sex Việt Nam Hay
x

Phim sex miễn phí chất lượng cao – Phim Sex Việt Nam Hay

Phim sex miễn phí chất lượng cao – Phim Sex Việt Nam Hay: Vụng trộm cùng gã trị liệu, Phim sex Minami Aizawa chân dài cao vút…

Ả giúp việc bán dâm để kiếm thêm tiền

phim sex miễn phí chất lượng cao
Ả giúp việc bán dâm để kiếm thêm tiền

Vì biết với công việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ hiện tại, bản thân chỉ có thể kiếm được ít tiền nên từ đó, khi đến những căn nhà mà chỉ có có gã đàn ông sống độc thân một mình thì ngay lập tức, người phụ nữ này chẳng ngại gạ chịch anh ta.

Nàng chẳng nói gì đến chuyện tiền bạc mà lúc ấy, cô ả chỉ cố tình nhiều lần khoe thân rồi chủ động đến nút lưỡi gạ gẫm khi đã khiến củ cặc trong quần chàng đủ cứng. Được như vậy thì dù biết tốn tiền thì chắc chắn, thanh niên ấy cũng chấp nhận vì lúc này đã quá thèm được chịch ả ta.

Đụ thoả thích ả hàng xóm đối diện – Phim sex miễn phí chất lượng cao

Cũng vì nữ hàng xóm trông quá ngon nên dù biết nàng đã có chồng, thanh niên này vẫn thường xuyên đứng bên nhà nhìn lén sang cô ấy lúc nàng mây mưa cùng chồng lộ cả vú và lồn. Hôm ấy lúc đang nhìn lén thì bị ả ta phát hiện gọi sang nhà, cứ tưởng bị mắng chửi nên lúc qua đó, anh liền quỳ xuống cúi đầu xin lỗi cô ta liên tục.

Nào ngờ đâu khi ấy, ẻm chẳng những không mắng chửi gì mình mà thậm chí, anh còn được ả ta cho sờ soạng thoải mái lên khắp cơ thể hoặc đụ nếu muốn vì vốn dĩ, chồng cô chưa từng đụ khiến nàng được thoả mãn.

Thử thách chịch tập thể khi mới quay lại ngành

Vì cũng đã khá lâu rồi không tham gia bộ phim sex nào nên hôm nay, lúc nhận tin phải chịch tập thể cùng 3 gã đàn ông thì lúc đó, trong lòng Aika Yumeno xen lẫn sự hồi hộp cùng với kích thích bởi cũng đã lâu lắm rồi, nàng chưa được chịch tập thể với ai. Ban đầu khi mới đến nơi, cô ả liền bước đến gặp chàng trai đầu tiên và nút lưỡi cùng anh một cách phê pha xong mới chuyển xuống bú cặc cho cậu ấy.

Có lẽ vì nàng trông khá ngon nên phút chốc, thanh niên này đã bắn tinh ra ướt cả vú nàng nên sau đó, ẻm liền đến gặp thanh niên thứ hai để tiếp tục thử thách dâm dục ấy.

Hiếp em nhân viên say khướt – Phim sex miễn phí chất lượng cao

phim sex miễn phí chất lượng cao
Hiếp em nhân viên say khướt Phim sex miễn phí chất lượng cao

Ban đầu gã này còn cố gắng kiềm chế dục vọng của bản thân để không làm điều gì sai trái dù ẻm nhân viên trông khá ngon, thế nhưng sau khi cùng nàng đi tiếp khách hàng ở quán rượu, hắn như nảy sinh cơn khát tình quá nhiều bởi chứng kiến cảnh ẻm đang bị gã đối tác ấy sờ soạng khắp cơ thể mà chẳng dám nói gì.

Nhận ra nàng cũng dễ dãi nên lúc ấy, anh cố tình chuốc cho nàng uống thật say rồi đưa về khách sạn hãm hiếp. Tận dụng lúc ẻm vẫn còn chưa tỉnh giấc, hắn ta nhẹ nhàng sờ mông bóp vú rồi lại còn móc lồn người phụ nữ này để khi ả tỉnh dậy cũng khá phê mà không thể từ chối.

Phim sex Minami Aizawa chân dài cao vút

Cũng vì chàng nhân viên này trông khá đẹp trai lại còn lực lưỡng nam tính nên hôm ấy lúc đang mắng chửi cậu ta vào cuối giờ, Minami Aizawa bất ngờ bị thanh niên ấy đè ra bóp vú rồi cắm đầu vào liếm lồn nhưng nàng thì lại không hề muốn từ chối cậu ta một chút nào.

Dù rằng ban đầu cô cũng có chút lưỡng lự nhưng khi được hắn kích dục, cơn phê mà thanh niên này mang lại khiến nàng tăng dần độ nứng trong cơ thể nên dù là đang ở văn phòng làm việc thì lúc đó, nàng cũng chấp nhận banh lồn để cậu ta có thể đút cặc vào đụ mình thoải mái.

Vụng trộm cùng gã trị liệu – Phim sex miễn phí chất lượng cao

phim sex miễn phí chất lượng cao
Vụng trộm cùng gã trị liệu Phim sex miễn phí chất lượng cao

Làm việc nhà mệt mỏi mà còn bị chồng nói như kiểu bản thân mình chẳng làm gì mà cũng than vãn nên khi đến xoa bóp trị liệu, Minori Hatsune có thể cảm nhận được đôi bàn tay gã đàn ông ấy bắt đầu chạm vào gần đến hai bầu vú hay thậm chí là cả mép lồn của mình thì nàng cũng chẳng muốn phản kháng.

Thật sự thì lâu nay, cô cũng đã chán nản gã chồng già của mình khi ông ta chẳng còn đủ sức khiến nàng thoả mãn. Vậy nên lúc đến xoa bóp bị tên đàn ông ấy giở trò sờ vú liếm lồn thì chỉ càng khiến cô gái này thêm phấn khích.

Đối với thanh niên này, anh chẳng biết phải làm sao để gạ gẫm cô ta một cách lịch sự nhưng với nàng, ẻm vốn tính cực dâm nên sớm đã tính trước việc dùng hai bầu vú căng đầy cùng cái lồn hấp dẫn ngọt nước để gạ gẫm nhanh chóng chàng trai ấy.