Chelsea và Dembele hiện đang bắt đầu đi vào giai đoạn đàm phán các điều khoản chi tiết trong hợp đồng và khả năng thành công của thương vụ này rất cao.

Những tưởng sẽ trở thành quả “bom xịt” thất vọng bậc nhất trong lịch sử Barcelona thì Ousmane Dembele đã hồi sinh rực rỡ kể từ khi HLV Xavi nhậm chức. Tiền đạo người Pháp liên tục ghi bàn và kiến tạo, điều đó khiến Ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp thay đổi quan điểm và muốn anh tiếp tục gắn bó với CLB.

Thế nhưng Dembele lại không nghĩ vậy. Hiện tại chân sút người Pháp vẫn chưa đồng ý gia hạn với Barca bởi có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn anh từ các đội bóng hàng đầu Châu Âu. Đích thân chủ tịch Juan Laporta đã thừa nhận Barca gặp khó trong việc thuyết phục Dembele bởi những khó khăn về tài chính mà CLB đang trải qua.

Theo chia sẻ từ tờ Cadena Sar, Barca dường như đã chấp nhận việc để Dembele ra đi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiền đạo 25 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30/6 tới, thời điểm anh chính thức đáo hạn hợp đồng với Barca.

Cũng theo nguồn tin trên thì vào lúc này Dembele đang thương lượng để gia nhập Chelsea. Thậm chí người đại diện của cựu sao Dortmund hiện đã có mặt tại London để đàm phán sâu hơn vào từng chi tiết trong hợp đồng.

Một trong những lý do khiến Dembele suy nghĩ về việc gia nhập Chelsea nằm ở HLV Thomas Tuchel. Trong quá khứ cả hai từng có thời gian cộng tác tại Dortmund và vị chiến lược gia người Đức chính là người đã phát hiện cũng như nâng tầm cậu học trò.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay