Home » World Cup 2022 » Người hâm mộ Bồ Đào Nha không muốn thấy CR7 ra sân
x

Người hâm mộ Bồ Đào Nha không muốn thấy CR7 ra sân

Đa số người hâm mộ “Brazil Châu Âu” không muốn Cristiano Ronaldo xuất hiện trong đội hình ra sân ở trận đấu với ĐT Thụy Sỹ.

Ronaldo thi đấu không mấy thành công tại vòng bảng
Ronaldo thi đấu không mấy thành công tại vòng bảng

Có lẽ đây đang là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo. Sau khi bị Man Utd chấm dứt hợp đồng sau Scandal nói xấu trên truyền hình, CR7 hiện cũng đang trải qua tình cảnh tồi tệ ở ĐT Bồ Đào Nha.

Ronaldo mới chỉ có được 1 bàn thắng ở World Cup năm nay và đó là tình huống đá phạt đền thành công. Đáng nói chi siêu sao 37 tuổi thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội rất ngon ăn được các đồng đội tạo ra cho anh. Pha đánh đầu ra ngoài đầy khó hiểu ở trận đấu với Hàn Quốc là ví dụ tiêu biểu.

Ronaldo là một trong số những cầu thủ bị chấm điểm thấp nhất sau vòng bảng. Bên cạnh đó CR7 cũng bị HLV Fernando Santos thay ra trong cả 3 trận đấu ở vòng bảng, điều gần như chưa bao giờ xảy ra trong sự nghiệp của cựu sao Real Madrid.

Người hâm mộ ĐT Bồ Đào Nha đang nghi ngại Ronaldo có thể trở thành gánh nặng và ảnh hưởng đến hành trình của họ tại World Cup lần này. Vì thế mới đây theo một cuộc thăm dò từ tờ A Bola, đã có đến 70% số người tham gia yêu cầu HLV Fernando Santos để Ronaldo trên băng ghế dự bị ở trận đấu với ĐT Thụy Sỹ.

Người hâm mộ cũng đã quay lưng với CR7
Người hâm mộ cũng đã quay lưng với CR7

Theo các chuyên gia, sở dĩ Ronaldo sa sút trầm trọng là bởi vì cầu thủ này đã không tham gia tập huấn cùng Man Utd ở giai đoạn tiền mùa giải và không được ra sân thi đấu nhiều trong màu áu Quỷ Đỏ trong thời gian qua.

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.