HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao sức mạnh của Man City, tuy nhiên ông cũng tỏ ra vô cùng tự tin và thoải mái trước thềm trận đấu có ý nghĩa sống còn sắp tới.

Trận đấu nhận được sự quan tâm lớn nhất vào cuối tuần này chắc chắn là màn so tài giữa Man City và Liverpool. Tại Etihad, bất cứ đội bóng nào giành chiến thắng sẽ sở hữu cơ hội rất lớn chạm tay vào chiếc Cup bạc Premier League vào cuối mùa.

Trước cuộc đọ sức được dự báo vô cùng nảy lửa giữa hai đội, HLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm của mình. Nhà cầm quân người Đức đã ví trận đấu giữa Liverpool và Man City giống như trận đấu giữa Rafael Nadal và Roger Federer ở bộ môn Tennis:

“Sự ổn định mà Liverpool và Man City thể hiện trong thời gian qua là điều không phải đội bóng nào cũng làm được. Chúng tôi đã cùng nhau làm được điều đó trong một thời gian rất dài.

Tôi nghĩ sự xuất sắc của Man City là một điều tốt cho Liverpool. Trong thể thao bạn cần có một đối thủ xứng tầm để làm động lực thúc đẩy bản thân phải cố gắng hơn nữa. Các bạn có thể thấy Nadal và Federer đã cạnh tranh với nhau khốc liệt như thế nào rồi đấy.

Tôi mong đợi rất nhiều điều ở trận đấu tới. Cả Liverpool và Man City đều sở hữu những cá nhân kiệt xuất và có lối chơi đã được định hình rõ ràng. Tôi không nghĩ khoảnh cách điểm số có thể được quyết định được tính chất trận đấu này. Nếu hiện tại chúng tôi kém họ 14 hay 15 điểm thì Liverpool vẫn quyết tâm mang đến một màn trình diễn tốt nhất trước Man City.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay