Home » World Cup 2022 » JBO soi kèo World Cup chuẩn như dân chuyên nghiệp
x

JBO soi kèo World Cup chuẩn như dân chuyên nghiệp

Công thức soi kèo bóng sẽ mở ra những cơ hội trúng thưởng tuyệt vời cho người yêu thích cá độ bóng đá World Cup. Những công thức này sẽ giúp người chơi đưa ra dự đoán chính xác và nhận về những món tiền thưởng khổng lồ. Chính vì vậy, công thức soi kèo luôn được xem là bí kíp của các dân chuyên nghiệp. Bài viết này, JBO soi kèo World Cup xin tiết lộ công thức của các dân chuyên nghiệp. 

JBO soi kèo World Cup bằng công thức dự đoán tính trên tỷ lệ điểm

JBO soi kèo world cup
JBO soi kèo World Cup bằng công thức dự đoán tính trên tỷ lệ điểm

So tỷ lệ điểm của hai đội là một công thức soi kèo bóng đá được các dân cược chuyên nghiệp yêu thích. Điểm số của từng đội sẽ được tính dựa trên kết quả tích lũy của đội đó trong giải đấu. Quy định ở bóng đá World Cup, đội thắng 1 trận sẽ nhận được 3 điểm, hòa sẽ nhận được 1 điểm và thua sẽ không có điểm nào.

Điểm số của đội bóng sau mỗi trận sẽ quyết định thứ hạng của đội bóng trên bảng xếp hạng. JBO soi kèo World Cup số điểm sẽ giúp người chơi nhận định phong độ của đội bóng, phong độ của cầu thủ như thế nào. Công thức soi kèo bóng đá dựa trên tỷ lệ điểm sẽ được tính áp dụng như sau:

  • (A – B) x 100 có A là điểm đội chủ nhà và B là điểm của khách.
  • Nếu kết quả tỷ lệ trên 300, đội chủ nhà có dự đoán thắng cao hơn.
  • Nếu kết quả tỷ lệ là số âm, đội khách sẽ có khả năng thắng cao hơn.
  • Nếu kết quả tỷ lệ gần bằng 0, trận đấu có thể có kết quả hòa.

Công thức soi kèo dựa trên hiệu số bàn thắng

Hiệu số bàn thắng là tổng số bàn thắng và bàn thua. Hiểu đơn giản, con số này là sự chênh lệch giữa số bàn thắng ghi được và số bàn bị thủng lưới của một đội.

tỷ lệ kèo World Cup
Công thức soi kèo dựa trên hiệu số bàn thắng

Khi hiệu số bàn thắng lớn, điều này có nghĩa là đội bóng ghi được nhiều bàn và ít bị thủng lưới. Cầu thủ của đội có khả năng tấn công và phòng thủ rất tốt. Một đội bóng như vậy chắc chắn sẽ có tỷ lệ giành chiến thắng cao. Công thức soi kèo dựa trên hiệu số bàn thắng được các dân cược chuyên nghiệp áp dụng như sau:

  • Tính con số tỷ lệ = Hiệu số bàn thắng đội nhà – hiệu số bàn thắng của đội khách.
  • Nếu kết quả là một số dương, đội chủ nhà có dự đoán xác suất thắng cao.
  • Nếu kết quả là một số âm, đội khách có thể được dự đoán xác suất thắng cao.
  • Kết quả bằng 0, hai đội có khả năng sẽ hòa cao.

Hy vọng với công thức JBO soi kèo World Cup của các dân chuyên nghiệp sẽ  đem đến, các bet thủ sẽ không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao và những giải thưởng khổng lồ. Bạn có thể cập nhật thêm những thông tin về kèo và trận đấu tại JBO thường xuyên nhé!