Home » World Cup 2022 » HLV Deschamps nói gì sau thất bại trước Argentina?
x

HLV Deschamps nói gì sau thất bại trước Argentina?

HLV Didier Deschamps đã có những lý giải về việc ĐT Pháp thi đấu hoàn toàn lép vế trước ĐT Argentina trong hiệp thi đấu đầu tiên.

ĐT Pháp hoàn toàn chịu trận trước Argentina trong hơn 1 giờ thi đấu
ĐT Pháp hoàn toàn chịu trận trước Argentina trong hơn 1 giờ thi đấu

ĐT Pháp và ĐT Argentina đã mang đến trận chung kết có lẽ là giàu cảm xúc nhất trong lịch sử các kỳ World Cup. 2 đội hòa nhau trong hơn 120 phút với tỷ số 3-3 và cần đến loạt luân lưu may rủi để phân định thắng thua.

Tại đây sức ép đã khiến Kingsley Coman và Tchouameni không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong khi đó cả 4 cầu thủ của Argentina đều thực hiện thành công và giúp La Albiceleste lên đỉnh thế giới sau 36 năm chờ đợi.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Didier Deschamps đã có những đánh giá về trận đấu này. Đặc biệt ông đã chỉ ra vấn đề của ĐT Pháp trong hiệp 1 khi họ hoàn toàn lép vế so với Argentina và nhận 2 bàn thua một cách dễ dàng:

“Thật sự chúng tôi đã gặp vấn đề lớn trong hiệp 1. Toàn đội đều biết Argentina sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhưng đã không có thái độ đúng đắn và tích cực. Các cầu thủ không còn là chính mình và họ cần nhiều thời gian để lấy lại sự tập trung.

HLV Deschamps dù không thể giúp ĐT Pháp bảo vệ chức vô địch nhưng ông đã thể hiện được năng lực cầm quân
HLV Deschamps dù không thể giúp ĐT Pháp bảo vệ chức vô địch nhưng ông đã thể hiện được năng lực cầm quân

Chúng tôi đã trải qua 1 giờ thi đấu rất tệ hại. Bên cạnh dịch cúm thì còn nhiều vấn đề khác khiến ĐT Pháp không thể mang đến màn trình diễn tốt như thường lệ.

Tôi phải đưa Thuram và Muani vào sân thay Dembele cùng Giroud ngay trong hiệp 1 bởi những ra sự bất ổn trong cách lên bóng. Chúng tôi cần nguồn năng lượng mới và họ chính là những sự lựa chọn mang tính chiến thuật.”

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất từ Jbovnd.info.