(JBO Vietnam) Trận đấu đầu tiên vòng playoff của giải đấu Bukovel Minor là cuộc đối đầu giữa Gambit eSports và GeekFam. Trận chiến đã diễn ra với một kịch bản vô cùng bất ngờ khi mà đội được đánh giá mạnh hơn lại không thể có một kết quả tốt như người hâm mộ mong đợi. Trận đấu đã mang đến nhiều cảm xúc hấp dẫn khác nhau cho người hâm mộ Dota 2. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu.

Game 1

Gambit eSports là đội tuyển được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt, họ đã thể hiện được sức mạnh của một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Bukovel Minor ngay từ những phút thi đấu đầu tiên ở game đấu này.

Đội hình snowball cực mạnh cùng lối chơi hổ báo đặc sản của Dota 2 CIS đã khiến cho các chàng trai GeekFam phải choáng ngợp trong 15 phút đầu của game 1. Chỉ trong nháy mắt, Gambit eSports đã giành được lợi thế 5.000 Networth và ai cũng nghĩ họ đã nắm trong tay mình tới 80% cơ hội chiến thắng trước GeekFam ở trong game đấu thứ nhất này.

Thế nhưng 30 chưa phải là Tết, sự bất cẩn trong những pha Combat lớn của những Core Hero bên phía Gambit đã tạo điều kiện cho đại diện của Đông Nam Á có cơ hội lật ngược tình thế. Kết quả là chỉ 10 phút sau đó, thế trận đã đảo chiều 180 độ khi Raven cùng các đồng đội của mình đã biết cách biến lợi thế của đối thủ trở thành lợi thế cho mình và giờ đây, họ mới là người kiểm soát trận đấu.

Khi khả năng chiến thắng đã không còn nữa, Gambit đành phải chấp nhận gõ GG trong tiếc nuối và quyết tâm làm lại ở game đấu sau. Cùng chờ xem, Gambit Esports có thể chứng minh được sức mạnh của mình trong ván đấu sau. Liệu rằng Gambit Esports có thể có được chiến thắng quan trọng và giành được quyền đi tiếp tại giải đấu Bukovel Minor hay không?

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay