Home » Dota2 » Dota 2 7.33c: Anh hùng nào là offlaner và hỗ trợ mạnh nhất?
x

Dota 2 7.33c: Anh hùng nào là offlaner và hỗ trợ mạnh nhất?

Bài viết này trang esport Việt Nam JBO sẽ điểm qua offlaner và hỗ trợ mạnh nhất Dota 2 7.33c để anh em nắm bắt rõ và biết cách chơi đấy nhé.

Dota 2 733c
Offlaner mạnh nhất Dota 2 733c gọi tên Earthshaker

Offlaner mạnh nhất Dota 2 7.33c gọi tên Earthshaker

Dota 2 7.33c đã thay đổi một số thứ về một số anh hùng. Mặc dù hầu hết đều bị giảm sức mạnh, nhưng một số đã nhận được các buff đáng kể và Earthshaker là một trong số đó. Sau này trở thành một trong những hero ở vị trí 4/offflaner mạnh nhất trong trò chơi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ta nằm trong số những hero bạn nên chọn chính trong 7.33c.

Earthshaker có thể được sử dụng như một support, nhưng hầu hết mọi người chọn offlane vì hero này có thể lên cấp nhanh hơn. Trong trò chơi, ES có thể làm choáng kẻ thù của mình, chặn chúng ở những vị trí kỳ lạ và sử dụng chiêu cuối thay đổi thế trận của mình. Cái sau là một trong những khắc chế lớn nhất đối với những anh hùng gây ảo giác như PL và Naga, đây là một tin tốt vì cả hai carry đều tốt trong meta hiện tại.

Mặc dù ES khá mạnh trong nhiều tình huống khác nhau, nhưng anh hùng này có một số điểm yếu, đặc biệt là khi đi đường với các hỗ trợ tầm xa. Đó là lý do tại sao bạn cần cẩn thận khi chọn anh ta vì có thể có những trường hợp anh ta không tốt. Nếu ES không xứng đáng, bạn có thể cân nhắc sử dụng Magnus. Mặc dù không quá mạnh nhưng anh ấy luôn là một lựa chọn chắc chắn cho offlane. Hơn nữa, việc anh ta là một anh hùng phổ quát cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn trước.

Hỗ trợ: Ancient Apparition

Dota 2 733c
Ancient Apparition

Có rất nhiều hỗ trợ tốt trong meta hiện tại và tất cả chúng đều có thể hoạt động trong một tình huống cụ thể. Hầu hết mọi người trong 7.33c chọn những anh hùng như Crystal Maiden và Witch Doctor, tuy nhiên, có những hỗ trợ khác cũng đáng chơi. Một trong số đó là Ancient Apparition, một anh hùng được biết đến là một trong những người khắc chế tốt nhất trong trò chơi. AA là một trong số ít support trong Dota 2 có khả năng gây ra hàng tấn sát thương. Trên thực tế, anh ta thường đứng đầu bảng xếp hạng, đó là một trong những lý do tại sao AA có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong tất cả các nhóm kỹ năng trong phiên bản hiện tại.

Mặc dù không phải là người đi đường tốt nhất, anh hùng này có thể kết hợp tốt với một số chủ lực phổ biến trong suốt trò chơi. Bên cạnh việc giúp có được mạng hạ gục sớm, chiêu cuối của anh ấy đủ mạnh để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong hầu hết các giao tranh đồng đội. Xem xét rằng bản vá Dota 2 7.33c đã giảm sức mạnh của những thứ như Pipe of Insight, chiêu cuối của AA thậm chí còn mạnh hơn. Ngoài AA, một số người trong 7.33c thích sử dụng kết hợp IO và WD khét tiếng. Hai hero này cực kỳ mạnh khi kết hợp với nhau vì khả năng hồi máu cho phép tất cả các core trong đội của họ chơi tích cực hơn.