Home » Dota2 » Đâu là Carry và Midlane mạnh nhất Dota 2 7.33c?
x

Đâu là Carry và Midlane mạnh nhất Dota 2 7.33c?

Bài viết này game esport sẽ giúp bạn đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi đâu là Carry và Midlane mạnh nhất Dota 2 7.33c?

Dota 2 733c
Medusa

Carry mạnh nhất Dota 2 7.33c là Medusa

Không có gì ngạc nhiên ở đây, Medusa đã và vẫn là hero hư hỏng nhất trong Dota 2. Một số người có thể không đồng ý vì chúng ta đã thấy rằng các đội Dota 2 giỏi nhất trên thế giới đều có cách khắc chế cô ta. Tuy nhiên, khi nói đến pub, hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong game là có lý do. Không ngạc nhiên khi bản vá 7.33c của Dota 2 đã thay đổi một số thứ về hero này. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ còn thấy những đợt giảm sức mạnh mạnh mẽ hơn nữa, vì vậy những thứ cô ấy nhận được dường như không đáng sợ lắm. Chắc chắn, chúng ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng chung của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi.

Nếu không thích Medusa, bạn cũng có thể thử chọn những anh hùng như Naga Siren, Clinkz và thậm chí là Legion Commander. Người sau thường là một offlaner, nhưng chúng tôi đã thấy nhiều trận đấu mà LC có thể là một vị trí thú vị ở vị trí số 1. Về Clinkz, đã có những video về hero tỏa sáng trong vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, vai trò và cách xây dựng trang bị mới này không phổ biến đối với một anh hùng như vậy, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên thử nghiệm nó trừ khi bạn biết mình đang làm gì.

Midlane: Arc Warden

Dota 2 733c
Arc Warden

Bên cạnh thực tế là Medusa cũng có thể là người đi đường giữa của đội, nếu anh hùng đảm nhận vị trí chủ lực, bạn có thể sử dụng Arc Warden ở vị trí người đi đường giữa. Giống như một số cái tên phổ biến khác trong Dota 2, anh ấy đã nhận được rất nhiều thay đổi trong 7.33. Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ rằng họ sẽ không giỏi như vậy, nhưng họ đã khiến anh hùng cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, Arc Warden có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong Dota 2 vì anh ta có thể đối đầu với bất cứ thứ gì. Dù không phải là hero dễ chơi nhất nhưng những ai biết cách tận dụng những gì hero này mang lại sẽ dễ dàng chiếm ưu thế trong game của mình.

Hỗ trợ: Oracle

Ngoài mọi thứ đã đề cập trước đó, chúng ta cũng cần thêm Oracle vào danh sách. Chúng tôi đã nhiều lần báo cáo rằng anh ấy là một trong những anh hùng tốt nhất trong 7.33c, vì vậy đừng ngạc nhiên khi bạn thấy anh ấy thường xuyên trong các trò chơi của mình. Anh hùng mạnh mẽ và có thể quyết định tiến trình chiến đấu của đội.

Khả năng kháng phép của hero và việc không còn tước vũ khí của đồng minh khiến hero này mạnh hơn rất nhiều trong mọi giai đoạn của game. Công bằng mà nói, chúng tôi dự đoán sẽ có một số đợt giảm sức mạnh nghiêm trọng trong 7.33c, nhưng thực tế không phải như vậy. Valve quyết định giữ hero tương đối giống nhau, điều này giải thích tại sao hero này vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất.