Home » World Cup 2022 » Cristiano Ronaldo rời World Cup 2022 trong nước mắt
x

Cristiano Ronaldo rời World Cup 2022 trong nước mắt

Nhiệm vụ giành cúp vô địch World Cup của Cristiano Ronaldo đã vuột khỏi tầm tay anh khi Bồ Đào Nha bại dưới tay Ma rốc. Và Cristiano Ronaldo đã rời World Cup 2022 trong nước mắt.

Cristiano Ronaldo rời World Cup 2022 trong nước mắt

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo rời World Cup 2022 trong nước mắt

Bồ Đào Nha bị loại ở giải đấu 2022 tại Qatar bởi bàn thua trước Maroc ngay trước giờ nghỉ giữa hiệp. Sau trận thua sốc, người ta thấy Ronaldo rơm rớm nước mắt khi bước vào phòng thay đồ. Siêu sao bắt đầu trận tứ kết từ băng ghế dự bị. Sau khi có tên trong đội hình xuất phát trong ba trận mở màn của đội. Huấn luyện viên trưởng Fernando Santos đã chọn để Ronaldo vào sân thay người muộn nhất trong hai trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp.

Bất chấp những tin đồn rằng Ronaldo có thể rời đội. Siêu sao này đã đăng một thông điệp trên Instagram trong tuần này với nội dung như sau:

“Một đội tuyển quá đoàn kết để có thể bị phá vỡ bởi các thế lực bên ngoài. Một quốc gia quá dũng cảm để có thể sợ hãi trước bất kỳ đối thủ nào. Một đội sẽ chiến đấu cho giấc mơ cho đến cùng! Tin chúng tôi! Tiến lên, Bồ Đào Nha!”.

Tương lai của Ronaldo đang rất mơ hồ

Cristiano Ronaldo
Tương lai của Ronaldo đang rất mơ hồ

Ở tuổi 37, đây rất có thể là cơ hội cuối cùng của ngôi sao để thi đấu tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Đã giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình nhưng Ronaldo chưa bao giờ tìm thấy niềm vinh quang tại World Cup. Tiền đạo này sẽ 41 tuổi vào thời điểm World Cup tiếp theo trở lại.

Sự nghiệp câu lạc bộ của đội trưởng Bồ Đào Nha hiện cũng đang ở thế cân bằng. Anh ấy gần đây đã được Manchester United trả tự do theo sự đồng ý của cả hai sau một loạt các hành vi bộc phát. Đã có báo cáo về một lời đề nghị lớn từ một đội Ả Rập Saudi, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định cả.

Trong khi Santos có khả năng sẽ sớm bị sa thải. Trận thua của Bồ Đào Nha vào thứ Bảy rất có thể là lần xuất hiện cuối cùng của Ronaldo cho đất nước của anh ấy ở một giải đấu lớn. Một quyết định về tương lai câu lạc bộ của Cristiano Ronaldobây giờ nên được đưa ra. Bên cạnh việc chuyển đến Trung Đông, Chelsea, Newcastle United và một số đội bóng ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ có thể là một lựa chọn cho ngôi sao này.

Đến nay thất bại của Bồ Đào Nha trước Ma rốc vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Phong độ của Ma rốc hiện tại khá tốt. Liệu đội tuyển này có làm nên kỳ tích tại World Cup 2022 hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp.