Home » World Cup 2022 » Argentina không còn được đánh giá cao cho khả năng vô địch
x

Argentina không còn được đánh giá cao cho khả năng vô địch

Trang Opta cho biết ĐT Argentina đã rơi xuống vị trí thứ 6 trong danh sách những đội bóng có khả năng lên ngôi vô địch ở World Cup năm nay.

Argentina đối mặt với nguy cơ bị loại từ vòng đấu bảng:

Có lẽ ngay cả trong mơ thì người hâm mộ ĐT Argentina cũng không thể nghĩ rằng đội bóng của họ lại chịu thất bại trước một Saudi Arabia bị đánh giá thấp hơn về mọi mặt. Ấy vậy mà điều tưởng chừng như không thể ấy đã xảy ra vào hôm qua khi La Albiceleste nhận thất bại 1-2 trước đội bóng đến từ Trung Đông.

Argentina chịu khuất phục trước Saudi Arabia đầy kiên cường
Argentina chịu khuất phục trước Saudi Arabia đầy kiên cường

Kết quả này khiến chuỗi trận bất bại của ĐT Argentina dừng lại ở con số 36. Quan trọng hơn cả là việc Messi cùng các đồng đội hiện đang đứng ở vị trí cuối bảng C. Khả năng Argentina xách vali về nước sớm là không nhỏ khi hai đối thủ còn lại của họ ở bảng đấu này là Mexico và Ba Lan đều rất khó chịu.

Argentina không còn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch:

Theo đánh giá và nhận định của trang chuyên thống kê thông số bóng đá Opta, tỷ lệ phần trăm Argentina đăng quang ở World Cup năm nay đã giảm thấy rõ sau thất bại trước Saudi Arabia. Cụ thể, Argentina từ vị trí thứ 2 đã rơi xuống vị trí thứ 6 với chỉ 8,6% cơ hội vô địch.

Argentina không còn được đánh giá cao sau màn trình diễn bạc nhược trước Saudi Arabia
Argentina không còn được đánh giá cao sau màn trình diễn bạc nhược trước Saudi Arabia

Ứng viên được đánh giá cao nhất cho khả năng đăng quang tại Qatar là ĐT Brazil với 18,7%. Đặc biệt ĐT Anh đã vươn lên đáng kể trong danh sách này khi chiếm lấy vị trí thứ hai của Argentina sau thắng lợi ấn tượng 6-2 trước ĐT Iran.

Theo dõi những tin tức mới nhất của World Cup 2022 cùng những nhận định về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Jbovnd.com.