Home » Tin Bóng Đá » XONG! Tottenham giữ chân thành công trụ cột
x

XONG! Tottenham giữ chân thành công trụ cột

Tottenham tiếp tục thành công trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay khi giữ chân trung vệ Ben Davies với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2025.

Ben Davies

Ben Davies trở thành thành viên của Tottenham vào năm 2014 sau khi anh được mang về từ Swansea. Theo thời gian ngôi sao người Xứ Wales đã tiến bộ không ngừng và trở thành cái tên được các đời HLV của Spurs trọng dụng.

Đặc biệt, Davies là “trò cưng” của HLV Antonio Conte. Anh có tên trong đội hình xuất phát 34/36 trận ở mùa giải trước kể từ khi nhà cầm quân người Italia lên nắm quyền. Lối chơi mạnh mẽ, không ngại va chạm những rất thông minh của trung vệ sinh năm 1993 khiến HLV Conte ấn tượng. Bên cạnh đó anh cũng rất đa năng khi còn có thể chơi tốt ở hai hành lang biên.

Với những gì đã thể hiện, không ngạc nhiên khi Tottenham ra sức thuyết phục Davies ở lại. Và chỉ sau thời gian ngắn đàm phán, “Gà Trống” đã đạt được mục tiêu của mình.

Trên trang chủ của CLB, Tottenham đã phát đi thông báo gia hạn hợp đồng thành công với Davies với nội dung như sau:

“CLB xin vui mừng thông báo Ben Davies đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025. Ở mùa giải trước cậu ấy là một trong những trụ cột vô cùng quan trọng của Tottenham, góp công lớn giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu giành vé dự Champions League.”

Trong thời gian tới, Davies sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với 1 tân binh vừa được Tottenham mua về, đó là Clement Lenglet. Với chiều sâu đội hình đang dần được củng cố, Spurs hứa hẹn sẽ là ứng viên cạnh tranh đáng ghờm cho các danh hiệu lớn ở mùa giải tiếp theo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.