Tiền đạo người Pháp không ngần ngại thừa nhận việc anh muốn rời khỏi sân Parc des Princes để chuyển đến Real Madrid trong phiên chợ hè vừa qua.

Việc Kylian Mbappe đòi rời PSG để chuyển đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua đã khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá tốn rất nhiều giấy mực. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã gởi đến PSG rất nhiều lời đề nghị với giá trị tăng dần từ 160, 180 cho tới 200 triệu Euro. Tuy vậy thứ họ nhận lại vẫn chỉ là cái lắc đầu của đội bóng thủ đô nước Pháp.

Mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn trên tờ RMC Sport, ngôi sao 22 tuổi đã có lần đầu tiên chia sẻ về việc này. Theo đó Mbappe thừa nhận bản thân anh đã yêu cầu BLĐ PSG để được ra đi và đội bóng phải mua một cầu thủ mới để về thay thế mình:

“Tôi đã đến gặp BLĐ và yêu cầu được ra đi. Tôi không muốn ký hợp đồng mới với PSG và hy vọng đội bóng sẽ thu về một số tiền lớn từ việc bán tôi và chiêu mộ một tiền đạo khác. Tuy nhiên tôi vẫn thể hiện sự tôn trọng với CLB khi xác định rõ rằng: nếu họ không muốn tôi rời đi, tôi sẽ ở lại.

Thế nhưng phải thừa nhận rằng tôi không hài lòng với việc PSG loan tin là tôi muốn đòi đi vào tháng 8. Điều này hoàn toàn không đúng và nó khiến tôi nghĩ mình như một kẻ trộm vậy. Tôi đã thông báo với họ về việc mình muốn tìm kiếm một đội bóng mới vào cuối tháng 7.

PSG đã cho tôi rất nhiều thứ trong 4 năm qua và tình yêu của tôi dành cho đội bóng này chưa bao giờ thay đổi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay