Chủ tịch Juan Laporta đang lên kế hoạch để đưa Pep Guardiola trở lại Barcelona và ông sẽ làm tất cả để thực hiện mục tiêu đó.

Barcelona vừa tiếp tục gây thất vọng tràn trề khi để Cadiz cầm hòa tại vòng 6 La Liga. Điều này khiến tương lai của HLV Ronald Koeman vốn đã mờ mịt nay còn u ám hơn. Sẽ không bất ngờ nếu sau đây ít ngày quyết định chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Hà Lan được Barca đưa ra khi họ cảm thấy ông không còn phù hợp với đội bóng.

Ngay từ lúc này đã xuất hiện rất nhiều ứng viên cho chiếc ghế nóng tại sân Nou Camp. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như huyền thoại của Barca là Xavi, HLV hiện tại của ĐT Bỉ là Roberto Martinez hay Antonio Conte. Thế nhưng những thông tin vừa được đăng tải trên tờ El Nacional có thể sẽ khiến người xem trực tiếp bóng đá phải bất ngờ.

Cụ thể, chỉ tịch Juan Laporta đang lên kế hoạch để đưa Pep Guardiola trở lại. Người đứng đầu đội bóng xứ Catalan cho rằng chỉ có Pep mới có đủ năng lực đưa Barca trở lại với đúng vị thế của mình. Nguồn tin này cũng cho biết Barca sẽ gởi đến Pep một lời đề nghị khiến ông khó có thể từ chối.

Hiện hợp đồng giữa Pep và Man City chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023. Chủ tịch Juan Laporta rất tự tin trong việc thuyết phục nhà cầm quân này bởi cả hai có mối quan hệ rất thân thiết trong giai đoạn Pep giúp Blaugrana ngự trị ở đỉnh cao Châu Âu từ năm 2008 tới 2012.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay