Top skin M4A4 giá dưới $10 tốt nhất trong năm 2023

Cho dù là một người chơi CSGO bình thường hay thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng là một fan hâm mộ của skin M4A4. Vì là một trong những vũ khí bắt buộc trong trò chơi nên bạn có thể tìm thấy vô số skin cho M4A4. Tuy nhiên, không cần phải bỏ ra hàng ngàn đô la để có được một skin M4A4 CSGO tốt. Trên thực tế, có nhiều lựa chọn rẻ hơn cho năm 2023 và tất cả chúng đều có giá dưới 10 đô la. Khi xem qua, bạn có thể quyết định cái nào bạn thích nhất và lấy nó ngay lập tức.

Desolate Space skin M4A4 giá dưới $10 tốt nhất trong năm 2023

Desolate Space skin M4A4

Desolate Space skin M4A4 giá dưới $10 tốt nhất trong năm 2023

Bạn có thể chọn từ một số giao diện M4A4 CSGO thú vị và một trong số đó là Desolate Space trong Minimal Wear. Đây là một tùy chọn có giá khoảng 4,7 đô la, giá cả phải chăng so với một số tùy chọn phổ biến hơn.

Điều thú vị về skin CSGO này là nó sử dụng rất nhiều màu sắc độc đáo. Ngoài màu xanh da trời, bạn có thể tìm thấy màu tím, nâu và thậm chí là màu vàng. Trên hết, khẩu súng có tác phẩm nghệ thuật khá thú vị với hộp sọ. Mặc dù skin đã xuất hiện được một thời gian nhưng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho M4A4.

Buzz Kill

Buzz Kill

Buzz Kill

Đây có lẽ là một trong những lựa chọn phổ biến hơn trong danh sách, đặc biệt đối với những người hâm mộ CSGO muốn có một cái gì đó đặc biệt. Buzz Kill có giá khoảng 6 đô la và nó cung cấp cho bạn các phối màu đen và vàng trông rất bắt mắt.

Mặc dù nó có thể là một trong những lựa chọn nhàm chán hơn trong danh sách, nhưng một số người thích những lớp da không làm nổi bật vũ khí của họ nhiều. Nếu bạn là một trong số họ và muốn thứ gì đó trông thật bắt mắt, hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Dragon King

Dragon King

Dragon King

Nếu bạn quan tâm đến skin CSGO và thích M4A4, chắc hẳn bạn đã từng biết đến Long Vương. Là một trong những skin phổ biến nhất cho vũ khí này, nhiều người sử dụng nó hàng ngày vì nó rẻ và trông đẹp.

Tại thời điểm viết bài về skin M4A4 CSGO này, mặt hàng này có giá khoảng 6 đô la. Với số tiền đó, bạn sẽ có được một làn da với một trong những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn nhất trong ngành. Khẩu súng sử dụng rất nhiều màu sắc, nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là con rồng chạy khắp nơi. Mặc dù giao diện có thể quá hào nhoáng đối với một số người, nhưng đây là một trong những giao diện CSGO tốt nhất dưới 10 đô la mà bạn có thể nhận được.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay