Home » Default » Xem sex 3x: Bạn gái đeo kính bú buồi trai siêu đã
x

Xem sex 3x: Bạn gái đeo kính bú buồi trai siêu đã

Xem sex 3x: Bạn gái đeo kính bú buồi trai siêu đã, JAV hay địt cô bạn thân thời ấu thơ, Chịch nữ Gymer dáng đẹp mu to

JAV hay địt cô bạn thân thời ấu thơ – xem sex 3x

sex 3x hay nhất 2023
JAV hay địt cô bạn thân thời ấu thơ

Phần 1

Xin lỗi vì bản thân thấy quá cô đơn vì vậy mà đã tìm đến người bạn thân thời thơ ấu Minoruna Kokoro của tôi rồi làm thân lại với cô ấy. Chúng tôi đã có một thời thơ ấu đáng nhớ bên nhau nhưng vì một thời gian dài không liên lạc, tình cảm ngây thơ ngày trước đã vơi đi phần nào, làm cho anh em phải buồn bã vì không cảm thấy còn thân thiết như ngày ấy nữa.

Vì vậy mà liên tục giữ liên lạc với em ấy đẻ ôn lại những kỉ niệm thời tuổi trẻ như thế mới có thể gần nàng hơn. Không nghĩ rằng cảm giác bây giờ với nàng không còn là hai người bạn nữa mà chính là tình cảm với nàng làm cho mọi thứ được sung sướng hơn gấp nhiều lần nữa. Một ngày mưa bão định mệnh mà đã đẻ lại kỉ niệm không thể nào quên được với em ấy khi mà ướt át chạy đến nhà tôi trong bộ dạng vui vẻ cực kì đáng yêu.

Phần 2

Với một người bạn có tình cảm đặc biệt với nàng tôi đã chẳng thể nào kiềm chế được bản thân mình khi chịch nàng cực phê đến mức chẳng thể làm gì được trong từng suy nghĩ với em ấy. Xin lỗi vì những giọt nước ướt đẫm thấy từng phần của cơ thể ấy và làm cho em nàng được kích thích nhanh chóng và đến bên tôi đẻ ngậm lấy con cặc và bú như em ấy đã thèm thuồng lắm rồi.

Càng lúc anh chàng được tận hưởng và không từ chối được ấy và khiến cho anh lấy hết can đảm để nhấp vào cái lồn và khiến cho em rên rỉ và điên đảo lên và như một con đĩ thực thụ để giuos cho anh được cảm nhận tình yêu nàng đã quay lại để làm cho em sướng thêm lần nữa.

Bạn gái đeo kính bú buồi trai siêu đã – xem sex 3x

sex 3x hay nhất 2023
Bạn gái đeo kính bú buồi trai siêu đã

Phần 1

Không muốn để ngày cuối tuần của mình và người yêu sẽ chỉ diễn ra như những ngày bình thường, em biết cả hai đã lâu rồi không được cùng nhau làm những điều tuyệt vời trong tình dục, chính vì thế mà trong toàn bộ ngày nghỉ ngày hôm nay, cô gái trẻ quyết định sẽ làm cho anh người yêu có cảm giác thật sự tuyệt vời và chính bản thân em cũng sẽ đạt được những điều thú vị ấy.

Ngồi trên chiếc ghế xoay trong nhà, cô bắt đầu ưỡn cái mông săn chắc quyến rũ trước mặt chàng rồi xoay cái ghế đó như bản thân là một món hàng đắt giá. Thấy bạn trai bắt đầu bị kích thích bởi thân hình nóng bỏng này, nàng nhẹ nhàng tiến lại gần bên anh, liếm vào hai hòn dái của bạn trai mình ngay lúc đó.

Phần 2

Cảm giác khi được nàng chăm sóc đặc biệt cho mình như thế làm cho nam thanh niên vô cùng phấn khích. Cách mà nàng thể hiện sự dâm dục của mình với bạn trai thực sự làm cho anh như tê dại hết cả tâm trí ngay lúc này. Anh kẹp đầu nàng trong giữa con cặc của mình để nàng có thể làm điều đó một cách dễ dàng hơn.

Thấy bạn trai phấn khích như vậy, bản thân nàng hiểu được rằng mình đã làm được điều khiến cho anh thực sự thoải mái. Đây chính là mục tiêu duy nhất mà người con gái ấy muốn thực hiện ngày hôm nay. Làm cho anh người yêu được thoả mãn là điều mà nàng luôn mong muốn, chỉ khi anh ấy có được tất cả những điều này thì bản thân nàng mới có được một ngày lên đỉnh một cách thăng hoa cùng với người đàn ông này của mình.

Chịch nữ Gymer dáng đẹp mu to – xem sex 3x

sex 3x hay nhất 2023
Chịch nữ Gymer dáng đẹp mu to

Phần 1

Cơ thể cô nàng quả nhiên không thể nào kiềm chế thêm được cảm giác sung sướng bên trong thân hình hiện tại mỗi lúc một dâng cao hơn. Cô em Reina Oume được anh tặng cho mình một bộ đồ gymer trông rất dễ thương, nàng ta rất vui mừng rồi cầm lấy những ngón tay mình chạm lên thân hình chàng trai như một lời mời gọi.

Cô gái nhanh chóng vào bên trong sau đó thay đồ mình ra, một cảm giác khi đó có vẻ em không thể nào chịu thêm được sự hưng phấn dành cho mình ngay lúc này mỗi lúc một nhiều. Em gái hôn lên đôi môi anh ngay sau đó, cái cảm giác này đúng như mong muốn, nụ hôn nồng cháy của hai con người đang trong cơn nứng khiến cho thân hình em khi đó như không thể nào chịu đựng thêm được sự hưng phấn tình dục chạy dọc bên trong cơ thể cô nàng mỗi lúc một nhiều hơn.

Phần 2

Khi đó, nàng được anh hôn lên đôi môi này nhiệt tình rồi di chuyển đi xuống hai viên tinh hoàn con cặc anh mà bú liếm.  Người đàn ông này lấy ngón tay đút vào bên trong lồn rồi ra vào nhịp nhàng, cảm giác như thỏa mãn trong sự hứng tình cực phê không từ nào kiềm chế hơn nữa.

Nàng ta được anh địt những cú nhấp sâu trong lồn khi chưa kịp cởi lấy quần áo bên ngoài đi xuống, cô em vẫn diện cho mình bộ đồ đó mà đón nhận những cú nhấp như thấu trời từ chàng trai nứng tình này, mỗi cú nhấp như thế như đưa em lên đỉnh điểm dục vọng cực phê.