Home » Default » TOP đường giữa phiên bản LMHT 10.6 (P.2)
x

TOP đường giữa phiên bản LMHT 10.6 (P.2)

(JBO Vietnam) Đường giữa là sự lựa chọn của rất nhiều người LMHT hiện nay và tầm quan trọng của khu vực này mang lại là rất lớn trong mỗi ván đấu. Để phát huy được sức mạnh đấy thì tướng là một trong những yếu tố hàng đầu, sau đây là những vị tướng đường giữa mạnh ở phiên bản 10.6.

Katarina Ác kiếm

Giống như Lee Sin và Akali, Katarina là mẫu tướng đòi hỏi kĩ năng rất cao. Vị tướng này chỉ được phát huy sức mạnh trong tay những người chơi có kĩ năng cao cộng với hiểu biết tốt về trò chơi. Độ cơ động của vị tướng này sẽ là mối nguy hại rất lớn cho đội hình nào thiếu khống chế hoặc khả năng phòng ngự. Hiện tại vị tướng này có tỉ lệ thắng lên đến 52% cùng với tỉ lệ chọn 7.4%. Ngọc chinh phục cũng là sự lựa chọn của vị tướng này để Katarina có thể sống sót lâu hơn và sát thương nhiều hơn.

Vị tướng này sở hữu chiêu cuối – Bông sen tử thần với lượng sát thương lớn lên nhiều kẻ địch, chính vì vậy trong phiên bản này, vị tướng này là một sự lựa chọn xứng đáng tại khu vực đường giữa.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Cái tên tiếp theo chắc chắn không còn quá xa lạ với người hâm mộ LMHT ở khu vực đường giữa là Fizz. Vị tướng này đang sở hữu tỉ lệ thắng 51% cùng với tỉ lệ chọn là 7% ở thời điểm hiện tại ở máy chủ Hàn Quốc. Đây là vị tướng được biết đến với khả năng cơ động cùng lượng sát thương tạo ra vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, vị tướng LMHT này còn mở giao tranh vô cùng bất ngờ với chiêu cuối – Triệu hồi thủy quái, khả năng đào tẩu của kĩ năng E cũng là điểm mạnh của vị tướng này.

Dẫu vậy, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải sử dụng kĩ năng tốt, nhất là phải sử dụng chuẩn xác các chiêu thức. Bên cạnh đó còn là việc vị tướng này khá dễ bị “ăn hiếp” khi chưa đạt cấp độ 6. Áp  đảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho vị tướng này. Chuẩn xác là sự lựa chọn ở nhánh phụ của Fizz. Tất cả những sự lựa chọn này sẽ giúp cho Fizz tăng được lượng sát thương cũng như tính cơ động sẵn có của mình. Chính vì vậy mà đây là sự lựa chọn hàng đầu của phiên bản 10.6 hiện nay.

JBO Vietnam