Home » Default » TOP 5 tuyển thủ thi đấu mờ nhạt tại Mùa xuân 2020 (P.1)
x

TOP 5 tuyển thủ thi đấu mờ nhạt tại Mùa xuân 2020 (P.1)

Các giải đấu mùa xuân của các khu vực hầu như đã đi đến những ngày thi đấu cuối cùng. Bên cạnh những tuyển thủ có được nhiều phong độ thi đấu tốt thì không ít người chơi lại tỏ ra một thái độ mờ nhạt tại giải đấu này. Sau đây là những cái tên có mùa giải thi đấu vô cùng tệ hại.

Khan

Có lẽ sự ra đi ở giai đoạn hậu CKTG 2019 đã để lại cho người hâm mộ đội tuyển T1 khá nhiều sự nuối tiếc, một đội hình super team tan rã với sự ra đi của rất nhiều tuyển thủ tài năng khác nhau. Tuy vậy, sự tiếc nuối về tài năng Khan phần nào được vơi đi khi anh đầu quân cho nhà đương kim vô địch CKTG 2019 là FPX vì tuyển thủ này đã hoàn toàn tàn hình trong mọi trận đấu. Tuyển thủ này được chơi quá ít trong màu áo mới, thậm chí khi được vào chơi thì anh chỉ nhận lấy được phần thua là nhiều. Trong trận thua 0-3 với đội tuyển JDG trong trận bán kết tuyển thủ này không được chơi trọn vẹn một ván đấu nào. Mãi đến khi trận đấu đã ngã ngũ thì Khan mới xuất hiện và sự xuất hiện của tuyển thủ này cũng không khiến ván đấu trở nên bất ngờ hơn.

Forg1ven

Được giới thiệu là siêu xạ thủ của Châu Âu – Forg1ven là nhân tốt phá vỡ được sự độc tôn của Fnatic và  G2 Esports. Tuy nhiên, kì vọng nhiều lại nhận được thất vọng nhiều khi đội tuyển của anh chàng này buộc phải thay thế tuyển thủ  này khi vòng bảng LEC còn chưa kết thúc. Hậu quả là người chơi xạ thủ mới mang lại 5 trận thắng trong cùng khoảng thời gian mà Forg1ven thi đấu. Forg1ven của 2015 là siêu xạ thủ nhưng dường như thời gian đã lấy đi phong độ thi đấu ngày nào của tuyển thủ này.

Tarzan

Khu vực LCK luôn sản sinh ra những người đi rừng xuất sắc như CLid, CUzz và Tarzan… Trong khi 2 người đồng nghiệp là Clid, Cuzz lại chia sẻ nhau vị trí đầu và nhì bảng tại LCK thì Tazan lại có một mùa giải thi đấu hết sức tệ hại trong sự nghiệp của mình. Thật khó tin khi GRF là đội tuyển cạnh tranh trực tiếp với T1 ở năm 2019 nhưng GRF lại ở dưới đáy bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020 với vỏn vẹn 5 trận thắng. Việc mất đi đối tác Chovy ở khu vực đường giữa đã khiến cho người chơi này trở nên lạc lối hoàn toàn trong khu vực rừng. Những pha xử lý tệ hại, kiểm soát rừng không triệt để dần xuất hiện nhiều hơn. Hầu hết chỉ số của tuyển thủ này đều kém rất xa với chính anh tại mùa giải năm ngoái. Đỉnh điểm của sự thất vọng chính là việc thất bại tại trận đấu vòng thăng hạng. Và có lẽ, Tarzan đã chìm đóng cùng con tàu GRF rồi.