Home » Tin Bóng Đá » Southampton nhắm Jesse Marsch cho vị trí huấn luyện viên
x

Southampton nhắm Jesse Marsch cho vị trí huấn luyện viên

Jesse Marsch, người bị Leeds sa thải chỉ một tuần trước, đang trong cuộc đua trở thành huấn luyện viên của Southampton. Đây cũng là lúc US Soccer có thể bỏ lỡ việc thuê Marsch cho công việc USMNT.

Thành tích tệ hại của Southampton

Southampton
Thành tích tệ hại của Southampton

Nhiệm kỳ ba tháng ngắn ngủi của Nathan Jones khiến Southampton đứng cuối bảng xếp hạng . Câu lạc bộ kém Bournemouth ba điểm và kém Leeds, câu lạc bộ cũ của Marsch bốn điểm. Kết quả của Marsch tại Elland Road khiến những người ủng hộ không hài lòng, và trận thua trước Nottingham Forest là giọt nước tràn ly.

Bây giờ, Jesse Marsch có thể chấp nhận thử thách. Theo The Guardian , CLB phía Nam đã gặp gỡ HLV người Mỹ vào thứ Hai để bàn về vị trí HLV trưởng. Báo cáo nói rằng Southampton thích lối chơi pressing mà Jesse Marsch mang đến cho giải đấu. Thời gian của anh ấy với Red Bull Group tại Salzburg và Leipzig, mang lại nhiều kết quả khác nhau, đã giữ cho Leeds ở Premier League năm ngoái. Công bằng mà nói, The Whites đã trở lại nhóm xuống hạng năm nay.

Jesse Marsch được nhắm cho vị trí HLV

Jesse Marsch
Có thể nói Jesse Marsch tới Southampton chắc chắn là một canh bạc

Jesse Marsch tới Southampton chắc chắn là một canh bạc, giống như với Leeds một mùa giải trước. Jesse Marsch đã làm đủ để giữ cho Leeds tồn tại vào năm ngoái. Mùa giải trước, anh có 4 trận thắng, 5 trận thua và 3 trận hòa trong mùa giải viết tắt của mình. Chừng đó là đủ để đưa Leeds từ vị trí thứ 18 lên 17 trong ngày cuối cùng.

Tuy nhiên, Southampton rõ ràng là kém cỏi hơn Leeds. Khi Marsch đến Elland Road, Leeds đang trên bờ vực của sự sống còn. Anh đã giúp đội vượt qua khó khăn. Southampton cho đến nay là đội tệ nhất Premier League mùa này, ngay cả trước khi Nathan Jones đến. Southampton đã xếp cuối bảng kể từ khi trở về từ World Cup.

Số bàn thua của câu lạc bộ là 40 sau 22 trận đã đấu. Marsch không có thành tích về khả năng phòng ngự, vì Leeds ‘đã ở tuổi 34 sau 20 trận đã chơi trước khi câu lạc bộ sa thải anh ta.

Hiện tại, huấn luyện viên trưởng tạm quyền Rubén Sellés đang huấn luyện đội bóng. Anh ấy cũng đang chạy đua cho vị trí huấn luyện viên lâu dài ở Southampton cùng với Marsch. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ dường như đang ở chế độ chờ đợi. Cindy Parlow Cone, chủ tịch của US Soccer, cho biết cô ấy hy vọng sẽ bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới trước Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào mùa hè này. Điều đó, của riêng nó, là năm tháng nữa.