SE đè bẹp GAM 2 ván trắng, cả VCS chấn động

Vòng loại thứ 2 SEA Games 31 bộ môn LMHT ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra và tâm điểm chính là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa 2 cái tên là SBTC Esports và GAM Esports.

SE đè bẹp GAM 2 ván trắng

GAM được đánh giá mạnh hơn khi có thành tích thi đấu tốt và phong độ ổn định. Còn “Gà Hồng thì lại” chưa từng thắng nổi GAM kể từ khi thành lập đến nay lại có phong độ rất bất ổn nên bị xem là cửa dưới cũng là chuyện dĩ nhiên.

GAM

SE đè bẹp GAM 2 ván trắng

Thế nhưng cơn địa chấn đầu tiên cho làng LMHT Việt trong mùa giải 2022 đã do chính tay SE tạo ra. Thắng trắng đội tuyển Á quân VCS Mùa Đông 2021 với tỷ số 2 – 0 của SBTC Esports đã khiến nhiều người mất ngờ. 

Góp phần tạo nên chiến thắng của SBTC Esports phải kể đến những cái tên như Spot – Palette hay Celebrity.

Chiến tích của “Gà Hồng” đã khiến cả VCS “nổ tung”

Các fan của “Gà Hồng” đã vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Vì từ khi thành lập đến nay kể trong trận đấu lẻ thì SE cũng chưa bao giờ đánh bạo được GAM.

GAM

Chiến tích của “Gà Hồng” đã khiến cả VCS “nổ tung”

Và bản thân Thầy Giáo Ba cũng gửi lời “cảm ơn” đến Levi vì đã giúp anh “ngẩng mặt lên nhìn đời” sau những thất bại ê trề trước Team Secret, Burst The Sky Esports.

Đây được xem là bài học lớn cho GAM. Đội tuyển này cần phải xem lại cách thi đấu của mình trong những trận tiếp theo của vòng loại SEA Games 31 và VCS Mùa Xuân 2022. Còn sau chiến thắng này SBTC Esports có tiếp tục phát huy được phong độ hay không thì vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ rất lớn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay